De 1st Quantum: “Sân chơi” dành cho nhà đầu tư biết chớp “thời cơ”

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
Ngày đăng: 06/05/2020 16:57 PM | Lượt xem: 894

Nền kinh tế sau khi chịu “cú sốc” nặng nền của dịch covid, mọi kênh đầu tư đều chao đảo, khó lường. Tuy nhiên, bất động sản (BĐS) vẫn được đánh giá là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên điều đặc biệt, kênh đầu tư này không phải là sân chơi của những “kẻ” chờ “bắt đáy thị trường”.

De 1st Quantum - cuộc chơi không dành cho nhà đầu tư chậm chân

De 1st Quantum - cuộc chơi không dành cho nhà đầu tư chậm chân

Thị trường bắt đáy – chờ đến bao giờ?

Theo báo cáo, thị trường bất động sản năm 2020 có sự giảm mạnh do ảnh hưởng của việc siết tín dụng bất động sản và sự suy giảm ngành dịch vụ du lịch bởi covid 19. Bởi thế nhiều nhà đầu tư hiện vẫn đang có tâm lý chờ bắt đáy thị trường. Để “tranh thủ” mua lấy sản phẩm lúc “giá hời”. Tuy nhiên, theo tình hình hiện tại dịch covid tại Việt Nam được kiểm soát nghiêm ngặt và có khả năng đẩy lùi. Các họat động kinh tế trở lại bình thường kéo theo đó các hoạt động đầu tư mua bán cũng có xu hướng phát triển trở lại.

Theo báo cáo mới đây cho biết, một số thành phố lớn đã có nhịp giao dịch trở lại như: TP Hồ Chí Minh có tăng giá nhẹ trong phân khúc chung cư, căn hộ hoặc nhà ở bình dân. Tại Đà Nẵng thị trường ghi nhận nhiều giao dịch trở lại khu vực Hòa Xuân, FPT, phân khúc căn hộ cũng được đặc biệt quan tâm khi có thông tin một vài dự án căn hộ sắp hình thành.

Điều này cho thấy, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch covid và sự sụt giảm kinh tế. Tuy nhiên, Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn bởi tình trạng nguồn cung khan hiếm và là kênh đầu tư mang nhiều lợi nhuận.

Bởi thế, lựa chọn đầu tư ngay bây giờ là quyết định “khôn ngoan” khi mức giá vừa tầm. Trong thời gian tới khi thị trường đi vào ổn định bất động sản sẽ có khả năng tăng vọt mang về lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Đầu tư tư tại thời điểm hiện tại là quyết định thông minh

Đầu tư tư tại thời điểm hiện tại là quyết định thông minh

Đồng thời, với sự ảnh hưởng này, đòi hỏi các chủ đầu tư dự án phải có tiềm lực, cung cấp ra thị trường những sản phẩm “đạt chuẩn” về mọi mặt. Khách hàng sẽ có cơ hội nhìn nhận rõ nét về tiềm lực phát triển và giá trị thực của dự án để đưa ra quyết định đầu tư.

De 1st Quantum sẵn sàng quay lại “đường đua”

Phân khúc căn hộ được giới chuyên gia nhận định có sức hút tại thời điểm hiện tại. Đơn cử dự án De 1st Quantum Huế - là dự án đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm chốn an cư đầu tư lý tưởng.

Đây là một trong hiếm hoi những dự án đã hoàn thiện xong phần móng, pháp lý đầy đủ và chuẩn bị cho quá trình mở bán. Để sẵn sàng cho “đường đua” dự án đưa ra nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu lên đến 7% cho mỗi căn hộ. Bên cạnh đó còn tặng ngàn quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng bao gồm: Xe otô, bộ nội thất, điện thoại, tủ lạnh, vàng …

Với mức giá hợp lý cùng sự đi đầu trong xu thế đẳng cấp căn hộ tại Huế dự án De 1st Quantum được đông đảo khách hàng săn đón. Tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch QL 49 dự án là trung trung của khu đô thị mới An Vân Dương, với những tiện ích thượng lưu và xứng tầm, trong tương lai dự án kì vọng sẽ mang tính biểu tượng.

De 1st Quantum - Dự án kỳ vọng mang tính biểu tượng

De 1st Quantum - Dự án kỳ vọng mang tính biểu tượng

Được xây dựng và thi công bởi tổng thầu Conteccons, chỉ sau 2 tháng xây dựng dự án đa hoàn thiện phần móng và bắt đầu xây dựng phần thô. Tiến độ dự án De 1st Quantum được chủ đầu tư cập nhật thường xuyên, đồng thời tổ chức tham quan trực tiếp công trình để khách hàng dễ dàng cảm nhận dự án.

Dự kiến, công trình sẽ được mở bán trong tháng 5/2020, cất nóc vào tháng 6/2021 và đi vào hoạt động tháng 7/2021. Dự án được xây dựng dựa trên uy tín của những thương hiệu lớn bởi thế công trình đảm bảo chất lượng.

Xem chi tiết dự án tại đây:https://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/de-1st-quantum-hue.html