De 1st Quantum: Pháp lý hoàn chỉnh – An tâm đầu tư

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 2 votes
. Có 2 người đánh giá
Ngày đăng: 13/03/2020 17:15 PM | Lượt xem: 406

Là dự án nổi bật tại tỉnh Thừa Thiên Huế, De 1st Quantum thu hút khách hàng và nhà đầu tư bởi pháp lý minh bạch, mức giá phù hợp kết hợp với tiện ích xứng tầm mang đến những trải nghiệm hấp dẫn khi an cư và tin tưởng tiềm năng sinh lời khi đầu tư.

De 1st Quantum - dự án hoàn thiện về pháp lý

De 1st Quantum - dự án hoàn thiện về pháp lý

Pháp lý yếu tố tiên quyết trong đầu tư

Dự án chậm tiến độ, pháp lý chưa thật sự hoàn chỉnh,… là mối e ngại hàng đầu đối với các nhà đầu tư và khách hàng an cư. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi những dự án đầy đủ pháp lý, được sự chấp thuận đúng của UBND tỉnh hoặc bộ ngành có liên quan trong thời điểm này lại được săn lùng ráo riết. Trong xu hướng đầu tư Pháp Lý Hoàn Chỉnh được đánh giá là “sách lược” nhạy bén của chủ đầu tư trên thị trường BĐS.

Trong năm 2019, thị trường chứng kiến sự “vỡ trận” pháp lý của nhiều dự án lớn nhỏ, điều này cũng mang lại tâm lí e ngại cho khách hàng khi đầu tư. Ngoài ra những thay đổi trong luật đầu tư, các chính sách mới ban hàng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoàn thiện pháp lý bởi thế tại thời điểm hiện tại để tìm ra một dự án hoàn thiện về pháp lý, xây dựng đạt chuẩn tiến độ cũng không phải quá nhiều.

Các chuyên gia cho rằng, pháp lý minh bạch là một trong những ưu tiên hàng đầu trước khi các nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Do vậy, những dự án đảm bảo tính pháp lý sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư, ít xảy ra các tranh chấp về sau, đồng thời khả năng chuyển nhượng cũng dễ dàng hơn.

Sổ đỏ dự án De 1st Quantum Huế

Sổ đỏ dự án De 1st Quantum Huế

De 1st Quantum Huế là một trong những dự án hiếm hoi tại thời điểm hiện tại mở bán và xây dựng với pháp lý hoàn chỉnh 100%, bao gồm quyết định phê duyệt 1/500 phê duyệt vào tháng 10/2009, giấy phép xây dựng đứng tên chủ đầu tư Minh Linh được phê duyệt vào tháng 1/2020. Dự án cũng được chủ đầu tư công khai sổ đỏ, tài sản không cầm cố, thế chấp tạo độ tin tưởng tối đa cho khách hàng. De 1st Quantum Huế được mở bán với hình thức căn hộ sở hữu vĩnh viễn, cam kết sổ đỏ trao tay cho chủ sở hữu, được ngân hàng BIDV & Viettin bank bảo lãnh tiến độ, hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi.

Đặc biệt, những “ông lớn” đứng sau dự án là điểm tựa tin tưởng cho khách hàng khi đầu tư vào dự án De 1st Quantum Huế.

Hạ tầng và niềm tin vào thương hiệu lớn

“Trăm nghe không bằng 1 thấy” – muốn đầu tư vào bất cứ dự án nào cũng phải thấy tận mắt dự án đang thi công thì mới an toàn. Với dự án căn hộ De 1st Quantum đảm bảo chiếm trọn niềm tin khách hàng khi dự án đã chính thức khởi công vào tháng 2/2020. Hiện tại đã hoàn thiện phần móng và bắt đầu vào xây dựng kiến trúc thượng tầng. Dự án được xây dựng với tiến độ nhanh chóng bởi vậy dự kiện sẽ bàn giao vào quý 1 năm 2021.

Lễ khởi công dự án được tổ chức vào tháng 2/2020

Lễ khởi công dự án được tổ chức vào tháng 2/2020

Để làm được điều này, hậu phương của dự án phải thật vững chắc. Cụ thể là tiềm lực chủ đầu tư, năng lực của nhà thầu xây dựng, uy tín của đơn vị phát triển dự án. Chủ đầu tư dự án De 1st Quantum là công ty TNHH đầu tư Thương Mại Minh Linh – đơn vị có tiềm lực tài chính vững chắc trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, là doanh nghiệp uy tín nhất nhì tại tỉnh thừa Thiên Huế bởi vậy, hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ không chỉ khẳng định uy tín của thương hiệu trên địa bàn, mà còn góp phần vào sự phát triển của “đất mẹ”.

Chủ đầu tư Minh Linh lựa chọn kết hợp với Coteccons làm đơn vị thầu xây dựng cho dự án, - đơn vị đa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, kiến tạo nên những công trình đẳng cấp như Landmark 81, … bởi vậy việc cam kết dự án De 1st Quantum đúng tiến độ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của đơn vị thi công.

  • Thông tin thêm về nhà thầu Conteccons tại đây.

Một dự án hoàn thiện pháp lý và được thực hiện dựa trên sự đánh đổi uy tín của những thương hiệu tiếng tăm đã đủ để khách hàng an tâm đầu tư chưa? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dự án: 090.999.2638