De 1st Quantum Huế - Đẳng cấp ‘1 bước đến ngàn tiện ích’

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 06/03/2020 16:25 PM | Lượt xem: 486

Là căn hộ 5 sao đầu tiên xuất hiện tại Huế - dự án De 1st Quantum được mệnh danh là điểm đến hội tụ nhiều tiện ích đẳng cấp. Mang đến một cuộc sống thượng lưu cho cư dân và khách hàng. Cùng Khương Thịnh Miền Trung khám phá hệ thống tiện ích tại đây nhé!

De 1st Quantum - Một bước đến ngàn tiện ích đẳng cấp

De 1st Quantum - Một bước đến ngàn tiện ích đẳng cấp

Tiện ích 5 sao tại dự án De 1st Quantum

Tọa lạc tai trung tâm khu đô thị An Vân Dương, chung cư De 1st Quantum được kì vọng sẽ là dự án trọng điểm nâng tầm phát triển khu vực. Cụ thể với kiến trúc thiết kế độc đáo, hệ thống tiện ích đa dạng, nơi đây sẽ là tâm điểm thu hút dân cư và du khách đến tham quan và lưu trú.

Nói về hệ thống tiện ích, De 1st Quantum tuy không có quá nhiều tiện ích nổi bật nhưng so với khu vực Khu đô thị mới An Vân Dương nói riêng và thành phố Huế nói chung, thì đây là tòa nhà có xây dựng những tiện ích đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu sống thượng lưu của cư dân và khách hàng.

Hồ bơi vô cực đầu tiên tại Huế: De 1st Quantum là dự án đầu tiên tại Huế có hồ bơi vô cực trên tầng cao, Hồ bơi được bố trí trên sân thượng, có diện tích rộng và tầm view toàn thành phố. Hồ bơi được xây dựng với hệ thống đá lát công nghệ cao, đảm bảo an toàn và bắt kịp xu thế hiện đại. Khi tòa nhà chính thức đi vào hoạt động Hồ bơi vô cực sẽ là tâm điểm thu hút du khách đến trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

Hồ bơi vô cực đầu tiên tại Huế

Hồ bơi vô cực đầu tiên tại Huế

Nhà hàng Sky View: Với một nhà hàng trên cao – đây sẽ là điểm đến không chỉ để thưởng thức tinh hoa ẩm thực mà còn là nơi có thể ngắm toàn cảnh thành phố. Được thiết kế theo phong cách cổ điển, nhà hàng sky mang đến sự trang trọng và đẳng cấp cho tòa nhà.

Phòng tập Gym, yoga, Fisness: Luôn quan tâm tới sức khỏe cộng đồng là tiêu chí mà dự án De 1st Quantum Huế hướng đến - phòng tập gym, yoga được trang bị những thiết bị hiện đại và chất lượng, có hệ thống giảng viên chuyên nghiệp sẽ là nơi bạn nâng cao sức khỏe cho một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Phòng gym hiện đại và chất lượng

Phòng gym hiện đại và chất lượng

Ngoài ra, tại dự án De 1st Quantum còn có nhiều tiện ích nổi bật khác như: Skybar, công viên nước, sân cỏ nhân tạo … tất cả được làm với cả tâm huyết của chủ đầu tư, hướng đến một môi trường sống đẳng cấp và trọn vẹn.

Bức tranh ‘phong thủy hữu tình’ nhìn từ De 1st Quantum

Căn hộ De 1st Quantum không chỉ cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho cư dân và khách hàng, mà ngay chính trong mỗi căn hộ đều mang đến cho mỗi cá nhân tầm view tuyệt đẹp. Bao quanh tòa nhà là dòng sông An Cựu mang đến sự hòa hợp trong phong thủy, đồng thời điều hòa khí hậu mang đến không khi dễ chịu cho mỗi một căn hộ tại đây.

Từ căn hộ cao của tòa nhà có thể nhìn toàn thành phố huế, hướng về phía Vincom và không bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng nào.

Tầm view trên cao của tòa nhà De 1st Quantum

Tầm view trên cao của tòa nhà De 1st Quantum

De 1st Quantum là căn hộ 5 sao đầu tiên tại Huế có hệ thống tiện ích đa dạng và được sở hữu lâu dài, có pháp lý vững chắc giúp khách hàng an tâm đầu tư, đồng thời phục vụ tối đa đời sống cư dân.