Đâu là lí do khiến Nhơn Hội New City bán hết 1300 sản phẩm chỉ trong 1 tháng?

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 11 votes
. Có 11 người đánh giá
Ngày đăng: 08/08/2019 16:25 PM | Lượt xem: 909

Không quá lạ lẫm khi nghe đến cái tên dự án Nhơn Hội New City đã làm mưa làm gió trong khoảng thời gian vừa qua.  Cơn sốt đất khủng khiếp với hơn 1300 sản phẩm "bay vèo" chỉ sau 1 tháng mở bán. Vậy đâu là lí do làm nên kỉ lục này?

Đất nền ven biển vẫn là cơn sốt trong năm 2019

Việt Nam, quốc gia nằm ở cực Đông Nam bán đảo Đông Dương, sở hữu đường bờ biển dài 3.260km không kể các đảo, chạy dọc 28 tỉnh thành trên cả nước. Có thể nói biển chính là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng đối với nước ta, đặc biệt là đối với ngành du lịch. 

Đất nền ven biển vẫn là phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư

Đất nền ven biển vẫn là phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư

Theo đánh giá của thế giới tiềm năng du lịch nước ta phát triển đột phá trong thời gian vừa qua, lương khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành phố tăng cao. Điều đó dẫn tới nhu cầu về lưu trú, kinh doanh cũng sẽ tăng theo. Hệ quả tất yếu là bất động sản ven biển sẽ là "miếng bánh béo bở" luôn được giới đầu tư săn đón bởi khả năng sinh lời lớn cùng tính thanh khoản cao. 

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định, giá đất nền tại các tỉnh có thể tăng trong biên độ từ 10 đến 15% trong năm 2019. Chính vì lẽ đó, đất nền ven biển Nhơn Hội New City cững nhớ đó mà có một lợi thế.

Tiềm năng và cơn sóng tăng giá "đột biến" của TP Quy Nhơn

Xét về thời gian cách đây khoảng 3 năm, giá đất tại Nhơn Lý chỉ có giá 2 – 3 triệu/m2. Nhưng đến năm 2018 mức giá đã đội lên tới 10 lần, lên đến 30 triệu/m2. và đỉnh điểm là giữa năm 2019, theo thống kê của các sàn phân phối giá đất khu vực này đã xấp xỉ 40 triệu/m2 và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Cách mặt biển càng gần, thì giá đất lại càng tăng. Những khu cách mặt biển 500m có giá đến 18 – 25 triệu đồng/m2. Trong khi đó đất ở trong khu dân cư thì đã tăng đến 13-16 triệu đồng/m2.

Giá đất thuộc khu vực xã Nhơn Hội - Tp Quy Nhơn

Giá đất thuộc khu vực xã Nhơn Hội - Tp Quy Nhơn

Theo dự đoán của các chuyên gia, bất động sản Quy Nhơn với những tiềm năng vượt trội về du lịch như thế này giá trị bất động sản sẽ tiếp tục tăng cao, trong tương lai sẽ ngang bằng với các thành phố lớn. Minh chứng rõ nét nhất là: đất tại trục đường Xuân Diệu - Tp Quy Nhơn đã đạt ngưỡng lên đến 250 - 300 triệu/m2, so với tp Đà Nẵng mức giá này đã xấp xỉ bằng với những khu đô thị đạt chuẩn và có vị thế đẹp tại đây như: Godenhill, Nam Hoà Xuân ....

UBND tỉnh xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng

Ngoài việc thừa hưởng toàn bộ tiềm năng, ưu điểm mà du lịch Quy Nhơn đem lại. Dự án Nhơn Hội New City nói riêng và bất động sản Quy Nhơn nói chung ngày càng gây ấn tượng cao với các nhà đầu tư bởi chính sách của tỉnh Bình Định trong việc cấp tốc đồng bộ cơ sở hạ tầng huyết mạch nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và thu hút giới đầu tư.

tháng 9/2019 hãng Bamboo airway sẽ khai thác chuyến bay quốc tế đầu tiên

tháng 9/2019 hãng Bamboo airway sẽ khai thác chuyến bay quốc tế đầu tiên

Cụ thể, việc nâng cấp sân bay Phù Cát trở thành sân bay quốc tế khiến lượt du khách ngoại quốc đến với thành phố Quy Nhơn ngày một đông. bên cạnh đó nâng cấp tuyến đường quốc lộ 19B rút ngắn khoảng cách từ sân bay Phù Cát đến trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ còn 10 phút đi xe. Dự án Nhơn Hội New City là dự án có vị trí đắc địa, được coi là điểm giao của các trục đường lớn và cơ sở hạ tầng huyết mạch như quốc lộ 19B, sân bay Phù Cát và TTTP Quy Nhơn. 

Cơ sở hạ tầng phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã hoàn tất 100%

Cơ sở hạ tầng phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã hoàn thành 100%

Điểm cộng tiếp theo khiến dự án nổi bật trong mắt các nhà đầu tư đó là hệ thống hạ tầng dự án được thi công đồng bộ, tiến độ triển khai và hoàn thiện theo đúng kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó uy tín và tiềm lực tài chính của CĐT, dự án Nhơn Hội New City cam kết đảm bảo đầy đủ hồ sơ pháp lý, sổ đỏ riêng từng nền, tốc độ ra sổ nhanh chóng.

Thời gian tới, dự án Nhơn Hội New City tiếp tục ra mắt phân khu 2 với hơn 1900 sản phẩm - đây là cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư.

Đăng kí nhận đặt chỗ ngay: https://tinyurl.com/nhon-hoi-new-city