Đất nền ven biển có tiện ích vượt trội rơi vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 04/12/2019 14:05 PM | Lượt xem: 314

Sở hữu một sản phẩm mặt tiền biển tại vùng đất có xu hướng phát triển lớn mạnh trong tương lai và đa dạng về tiện ích nội khu là xu hướng đầu tư đem lại lợi nhuận hấp dẫn trong năm 2020.

Nhơn Hội New City - Khu đô thị đẳng cấp tiện ích

Nhơn Hội New City - Khu đô thị đẳng cấp tiện ích

Xu hướng phát triển bất động sản đa dạng tiện ích

Theo nghiên cứu của đơn vị bất động sản JLL Việt Nam, hiện nay xu hướng đầu tư đi đầu trong cả nước là: “Đầu tư vào các dự án tích hợp quy mô lớn đô thị trong lòng đô thị”. Cụ thể, dự án tâp trung vào 5 yếu tố cơ bản: Quy hoạch giao thông; phát triển tiện ích công công; nâng cấp tiện ích nội khu; phân chia giai đoạn phát triển dự án; và thành phần dân cư. Trong đó yếu tố tiện ích nội khu và tiện ích công cộng đang là thước đo cho sự thành công của một dự án, có tính quyết định đến sự tiếp cận của dự án đến khách hàng.

Tuy nhiên, thách thức to lớn cho các chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án khi theo đuổi xu hướng khu đô thị phức hợp đa dạng tiện ích đó là quỹ đất bị hạn chế. Phần lớn diện tích của dự án sẽ được tập trúc cho việc xây dựng công viên, mảng xanh, tiện ích công cộng, khu kinh doanh, khu bán lẻ, cafe, nhà hàng  … đảm bảo mật độ xanh cho một dự án, đồng thời quy hoạch giao thông thuận tiện gắn kết dễ dàng với các khu vực xung quanh.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản mặt biển có phần khan hiếm, Nhơn Hội New City mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu nền đất biển Nhơn Hội với sổ đỏ sở hữu lâu dài. Dự án được quy hoạch đạt chuẩn với hàng loạt tiện ích đẳng cấp và thành công trong thị trường với sư minh chứng lần lượt của các phân khu.

Tổ hợp tiện ích nội khu đẳng cấp năng tầm dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City nổi bật với chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh và đồng bộ. Cư dân khi sinh sống tại khu đô thị sẽ được tiếp cận với thế giới tiện ích phong phú với hệ thống mảng xanh đạt chuẩn, phố thương mại sầm uất, chuỗi công viên, trường học, tiện ích phục vụ đời sống dân sinh như gym, sân golf, nhà hàng, cafe …

Công viên thung lũng xanh 60.000 m2

Dành diện tích lớn kiến tạo mảng xanh cho dự án, chủ đầu tư dư án đã không ngần ngại chi hơn 200 tỉ đồng cho tiện ích công viên thung lũng rộng lên đến 60.000m2.

Công viên thung lũng xanh sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hiện đại bao gồm: Chuỗi hồ bơi 4 mùa, nhà hàng đẳng cấp, cafe sang trọng, hệ thống khách sạn tầm view thoáng đãng …, Khu công viên đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của đông đảo khách hàng. Không chỉ kiến tạo nên một cảnh quan đầy sắc màu độc đáo, công viên thung lũng xanh còn là trung tâm điều hoà không khí của toàn dự án, đây cũng là nơi tập trung đông đảo của cư dân, kết nối và nâng cao giá trị cộng đồng tại Nhơn Hội New City.

Thung lũng công viên 60.000m2 - đẳng cấp bậc nhất Miền Trung

Thung lũng công viên 60.000m2 - đẳng cấp bậc nhất Miền Trung

Đây không chỉ là một khu công viên kiến tạo cảnh quan cho khu đô thị Nhơn Hội, mà trong tương lai khi hoàn thiện đây sẽ là khu công viên thung lũng đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh Bình Định, là điểm đến tham quan, vui chơi của du khách trong và ngoài nước, làm nên một biểu tượng của thành phố biển Quy Nhơn.

Quộc lộ 19B – tiện ích ngoại khu có tính chất quyết định thành công của dự án

Ngoài những tiện ích đẳng cấp nội khu, quốc lộ 19B được giới chuyên gia đánh giá là tiện ích hạ tầng quan trọng quyết định tiềm năng sinh lời của dự án Nhơn Hội New City.

QL 19B xung lực phát triển kinh tế Nhơn Hội

QL 19B xung lực phát triển kinh tế Nhơn Hội

QL19B kết nối dự án Nhơn Hội đến với sân bay Phù Cát và trung tâm thành phố Quy Nhơn, được triển khai xây dựng với 8 làn xe. Theo thông tin cập nhật được dự kiến đầu năm 2020 sẽ chính thức thông xe. Tuyến đường khi đi vào hoạt động sẽ nối Trung tâm thành phố Quy Nhơn - Nhơn Hội qua Khu Ðô thị - Thương mại Bắc sông Hà Thanh, biến nơi đây thành trung tâm kinh tế lớn bậc nhất tỉnh Bình Định.