Đất nền vẫn là gương mặt HOT của bất động sản 2019?

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 23 votes
. Có 23 người đánh giá
Ngày đăng: 29/05/2019 08:36 AM | Lượt xem: 493
       Vốn nổi tiếng là kênh đầu tư an toàn, sở hữu đặc tính dễ mua, dễ bán, đất nền vẫn tiếp tục giữ vị trí “ngôi vương” trong hạng mục bỏ vốn của các nhà đầu tư (NĐT). Đất nền ở tỉnh thành nào đang có tiềm năng sinh lời to lớn? Đọc bài viết sau để rõ. 
 
4 yếu tố làm nên sức hút của đất nền
Mức sinh lợi cao
Thực tế, bất động sản (BĐS) vốn là kênh có giá trị gia tăng theo kiểu đầu tư “một vốn bốn lời” thì trong đó, khách quan mà nói đất nền là loại hình mang về khoản lợi nhuận chênh lệch nhiều nhất so với các phân khúc khác trên thị trường bất động sản. Ngoài ra, các dự án đất nền có mức độ tăng giá nhanh, nhất là đối với các khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại.
 
Mặt hàng dễ bán
Đây là phân khúc phù hợp đối với khách hàng muốn hưởng chênh lệch trong thời gian ngắn. Hiện nay, phần lớn khách hàng mua đất nền đều thoát hàng trong khoảng 1-2 năm, có nhiều nền đất sau khi thu mua chưa tới nửa năm đã được bán ra với mức chênh lệch khủng. 
 
Loại hình được xem là “của để dành” của nhà đầu tư
Dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền vẫn là phân khúc luôn tạo nhu cầu, vượt trội về tính ổn định, chống trượt giá cao và là kênh an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn.
 
Kênh kinh doanh của các nhà đầu tư định hướng lâu dài
Xu hướng chung của những NĐT có nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa đủ khả năng sở hữu nhà ở thì họ sẽ chuyển sang đầu tư nền đất với mục tiêu sinh lời trong dài hạn. Đây được coi là phân khúc kinh doanh thông minh của các NĐT.
 
Nhìn chung, đặt tương quan so sánh với các phân khúc bất động sản khác như biệt thư, nhà phố,... rõ ràng đất nền là loại hình thu hút nhiều nhà đầu tư. Với mức giá có thể xuống dưới 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư có nguồn vốn eo hẹp hay mới gia nhập thị trường BĐS đều có thể rót vốn. Ngoài ra, sở hữu đặc tính thanh khoản nhanh, cùng khả năng lướt sóng tốt nên đất nền vẫn là loại hình ưa chuộng của các nhà đầu tư bất động sản.
 
nhon-hoi-new-city
 
Tỉnh, thành đang trên đà phát triển càng thu hút nhà đầu tư với các dự án đất nền
       Các khu vực phát triển đô thị, hạ tầng giao thông đồng bộ, kinh tế vùng phát triển bài bản thì ở đó đất nền mới có giá trị phát triển bền vững.
 
Hiện nay, Quy Nhơn (Bình Định)  là vùng đất có dấu hiệu tốc độ tăng trưởng cao, tạo ra nhiều tiền đề phát triển thành phố du lịch. Theo tầm nhìn định hướng phát triển kinh tế trong tương lai sắp tới, thành phố Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp - cảng biển - dịch vụ - du lịch kèm theo đó là sự thúc đẩy mạnh mẽ việc hoàn thiện đầu tư cơ sở hạ tầng ở đây.
 
Tọa lạc tại khu kinh tế Nhơn Hội của thành phố Quy Nhơn, khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City thừa hưởng mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện, kết hợp cung cấp chuỗi tiện ích đẳng cấp giúp khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch biển, Nhơn Hội New City hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng đón đầu thị trường bất động sản Bình Định năm 2019.
 
Nhơn Hội New City đang được mở bán với giá 1,39 tỷ đồng/ nền, hỗ trợ khách hàng với nhiều đợt thanh toán, chiết khấu và các ưu đãi cực lớn. Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Nhơn Hội New City tại đây và liên hệ chúng tôi để được tư vấn nền đất phù hợp nhất!