Đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam: 10 năm nữa vẫn còn rất sôi động

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 08/12/2018 12:05 PM | Lượt xem: 494
Theo ông Tuấn, Phó Chủ tịch HD Mon Holdings mấy năm gần đây sản phẩm bất động sản được các chủ đầu tư phát triển rất đa dạng, từ condotel, officetel... Cùng với đó, việc công nghệ 4.0 được áp dụng vào bất động sản là những công cụ rất hay để kích thích cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
“Dân số Việt Nam hiện nay có hơn 90 triệu người, với những sản phẩm đang cung cấp vào thị trường rất thiếu. Tôi tin 5-10 năm nữa thị trường vẫn đi lên”, ông Tuấn cho biết.
Tham dự buổi lễ ra mắt ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank; Sáng lập viên, cựu Chủ tịch HĐQT Him Lam Group cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng lúc nào cũng diễn ra theo chiều hướng đi lên đi ngang rồi lại đi lên theo chính sách quản lý của nhà nước. Còn thị trường các tỉnh thì thường ăn theo 3 thành phố trên.
“Thị trường bất động sản hiện nay mặc dù đang đi ngang nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội”, ông Minh cho biết.
 
Trao đổi tại buổi ra mặt homehub
Ông Dương Công Minh trao đổi tại buổi ra mắt Homehub
 
Đề cập đến chất lượng thị trường bất động sản hiện nay, ông Minh cho rằng các doanh nghiệp lớn giờ đây đều có những quy chuẩn riêng để giữ được chữ tín với khách hàng. 
Theo Bizlive.vn