'Dân tình' khốn đốn khi mua dự án Nhơn Hội New City - Phân khu 2

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 09/08/2019 11:43 AM | Lượt xem: 763

Thống kê của chủ đầu tư có gần 1000 khách hàng không mua được sản phẩm tại phân khu 4 dự án Nhơn Hội Quy Nhơn, với phân khu 2 Nhơn Hội New City các nhà đầu tư như "ngồi trên chảo lửa" khi lượng đặt chỗ ngày một tăng cao.

'Phát hoảng' với gần 1500 đặt chỗ chỉ sau 2 tuần

Chỉ sau 2 tuần chính thức ra mắt thông tin dự án Nhơn Hội New City phân khu 2 có lượt đặt chỗ tăng "chóng mặt", theo số liệu thống kê từ các công ty phân phối sản phẩm dự án, hiện tại đã có hơn 1500 đặt chỗ - đây là con số kỉ lục mà chưa một dự án nào có được làm nên một cơn sóng đầu tư khủng khiếp tại ven biển Miền Trung.

Xét theo thị trường có thể khẳng định rằng: Nhơn Hội New City là một dự án 'miễn nhiễm' hoàn toàn với sự chững lại của thị trường. Trong khi giao dịch bất động sản tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM đang chững lại và có xu hướng giảm tốc, thì tại Quy Nhơn thị trường bất động sản vẫn không ngừng sốt, đặc biệt đối với phân khúc đất nền ven biển đang hấp dẫn nhiều "các mập" từ mọi miền đất nước lần lượt "xuống tiền" đầu tư.

Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Để thoả mãn cơn khát đầu tư, chủ đầu tư Phát Đạt chính thức bung giỏ hàng phân khu 2 với gần 1900 sản phẩm, tuy nhiên với tốc độ đặt chỗ nhanh như thế này, dự kiến chỉ trong một thời gian ngắn dự án sẽ cháy hàng và rất nhiều khách hàng sẽ không mua được sản phẩm hoặc không dành được vị trí ưu tiên số một. Điều này khiến nhiều khách hàng lo sợ "lịch sử sẽ lặp lại" như phân khu 4. Vậy điều gì làm cho dự án Nhơn Hội New City - phân khu 2 có sức hút mạnh như thế?

Lợi nhuận từ phân khu 4 

Một lượng khách hàng lớn đặt chỗ dự án phân khu 2 là từ những khách hàng cũ đã từng đầu tư tại phân khu 4 và nhận thấy tiềm năng sinh lời cao từ những sản phẩm đã sở hữu. Theo thống kê, phân khu 4 dự án Nhơn Hội bán hết 100% sản phẩm chỉ chưa đầy 2 tháng, và sau 1 tháng giá trị sản phẩm đã sinh lời lên đến 30% - 50%. Để làm được điều này chủ đầu tư Phát Đạt đã sử dụng hình thức xây dựng cuốn chiếu 3 ca/ngày, chỉ gần 2 tháng các cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% và tiến hành nghi thức trao sổ đỏ cho đơn vị phát triển dự án là Danh Khôi. Điều này làm nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và tốc độ sinh lời của dự án, để khách hàng sẵn sàng tiếp tục lựa chọn Nhơn Hội New City phân khu 2 làm điểm đến đầu tư tiếp theo.

Lễ bàn giao đất nền Nhơn Hội New City phân khu 4

Lễ bàn giao đất nền Nhơn Hội New City phân khu 4

Phân khu 2 nắm giữ nhiều lợi thế

Phân khu 2 thuộc dự án Nhơn Hội New City là phân khu nắm giữ vị trí tuyệt đẹp khi nằm gần kề với quảng trường biển, và là phân khu gần biển nhất so với các phân khu còn lại. Phân khu 2 với tâm huyết của chủ đầu tư đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân và khách hàng bởi thế chủ đầu tư chính thức xây hơn 200 căn nhà phố tạo cảnh quan và thúc đẩy nhu cầu ở, kiến tạo một vùng đất Nhơn Hội New City đông đúc. Tại đây cư dân hoàn toàn thừa hưởng sự phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực.

Bên cạnh đó phân khu 2 cũng là phân khu liền kề với lõi đô thị và tuyến giáp tuyến đường quốc lộ 19B nơi mà hội tụ những trung tâm đào tạo, trường đại học, khu vực phát triển mạnh về kinh tế, giáo dục và chính trị bởi thế cư dân vừa được hưởng lợi từ môi trường sống du lịch biển, vừa thuận tiện cuộc sống với những tiện ích liền kề.

Vị trí phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Vị trí phân khu 2 dự án đất nền Nhơn Hội

Phân khu 2 khu kinh tế Nhơn Hội được chủ đầu tư chào giá chỉ 1,49 tỉ đồng/ lô. Đây là mức giá phù hợp để đầu tư và an cư. So sáng với mức giá của thị trường Nha Trang và Đà Nẵng thì mức giá tại đây thấp hơn nhiều lần, nhưng đổi lại trong tương lai hệ thống cơ sở hạ tầng có thể phát triển vượt vức ngang bằng các thành phố lớn.

Giá đất nền tại Quy Nhơn ngày càng tăng và không có dấu hiệu chững lại, hãy là những nhà đâu tư thông minh và sở hữu cho mình sản phẩm đất nền ven biển có một không hai này.

Đăng kí ngay để đặt chỗ ưu tiên 1 của dự án siêu đẳng cấp: https://tinyurl.com/nhon-hoi-new-city