Condotel là ‘Vàng’ … Nhưng cần chọn mặt để gửi vàng

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 12 votes
. Có 12 người đánh giá
Ngày đăng: 17/12/2019 16:40 PM | Lượt xem: 333

Lượng khách du lịch quốc tế đến với nước ta trong năm qua tăng lên rất cao, du lịch trong tuơng lai còn nhiều cơ hội để phát triển. Bởi vậy, tiềm năng đầu tư vào phân khúc condotel tại Việt Nam là rất lớn và còn nhiều dư địa. Tuy nhiên nên biết lựa chọn điểm đến đầu tư an toàn.

Condotel vẫn còn nhiều dư địa để phát triển

Condotel vẫn còn nhiều dư địa để phát triển

Nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng tăng cao

Hiện nay theo thống kê, du lịch Việt Nam đã vượt quá mục tiêu đề ra cho năm 2020 về lượng khách tới tham quan nghỉ dưỡng, đưa việt Nam lọt Top 6 nước có du lịch tăng trưởng cao nhất thế giới. Khảo sát tình hình thực tại và tiềm năng tương lai, định hướng du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và vươn mình trở thành quốc gia phát triển nhất thế giới về nền kinh tế du lịch.

Tuy nhiên, hiện nay khả năng đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách vẫn chưa đáp ứng đủ, mặc cho nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng khắp cả nước liên tục hình thành. Đây là vấn đề nan giải, bắt buộc các sở ban ngành có liên quan, các chủ đầu tư, những đơn vị quản lí vận hành phải biết nắm bắt kịp xu thế thế giới, đi đầu trong các hoạt động nghỉ dưỡng, tăng mạnh hoạt động giải trí và thương mại trong khuôn viên nghỉ dưỡng.

Du lịch phát triển nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng tăng cao

Du lịch phát triển nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng tăng cao

Du lịch phát triển, kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng cũng từ đó mà tăng trưởng nhanh chóng. Mặc dù gần đây có một vài trường hợp phá vỡ cam kết lợi nhuận do chủ đầu tư tính toán dòng tiền chưa kĩ, định mức lợi nhuận cho các nhà đầu tư thiếu cơ sở … vẫn không gây ảnh hưởng quá lớn đến thị trường. Theo thống kê của hội Môi giới BĐS 3 quý vừa qua nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng có phần giảm mạnh nhưng lượng giao dịch thì tăng cao – Đây là một tín hiệu khả quan để khẳng định tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng là rất lớn trong tương lai.

Chọn mặt gửi ‘vàng’ – đầu tư dài hạn

Theo nhận định của các chuyên gia, hiện nay một số chủ đầu tư cam kết lợi nhuận quá cao vượt mức lợi nhuận kinh doanh thực tế vậy nên đổ vỡ là điều tất yếu. Đối với nhà đầu tư phải xác định bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc dành cho người giàu, có tầm tài chính nhàn rỗi, bởi đầu tư vào đây là chẳng khác nào đổi tiền chẵn ra tiền lẻ, thu về dần dần. Bởi thế, trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nếu khách hàng có tư duy lướt sóng thì khả năng rủi ro sẽ rất cao.

Một sản phẩm nghỉ dưỡng tốt còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như: dự án có vị trí hấp dẫn du khách, có hạ tầng xung quanh đồng bộ, đa dạng tiện ích vượt trội, đặc biệt là được phát triển bởi doanh nghiệp uy tín và do đơn vị quản lý thương hiệu vận hành.

Đà Nẵng thành phố biển mang nhiều lợi thế để phát triển du lịch, thời gian gần đây chính quyền Đà Nẵng cũng tích cực trong công tác thu hút đầu tư các hạng mục lớn nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế và du lịch nơi đây. Trong đó dự án BĐS nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là một trong những dự án hy vọng làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản tại Đà Nẵng nói chung và thị trường condotel nói riêng.

Phối cảnh dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Phối cảnh dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Dự án Aria Đà Nẵng – Khu phức hợp nghỉ dưỡng đa dạng dịch vụ bao gồm: Thương mại, nghỉ dưỡng và giải trí. Đây là dự án duy nhất tại khu vực Miền Trung dành phần lớn diện tích để xây dựng công trình tiện ích, mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 24% đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thuận tự nhiên của quý khách hàng.

Dự án cũng sở hữu vị trí hiếm có tại thị trường BĐS Đà Nẵng. Tọa lạc tại tuyến đường Trường Sa, mặt tiền hướng biển Non Nước, lưng tựa núi Ngũ Hành Sơn – Dự án Aria Đà Nẵng được ví như 'đòn gánh' kết nối tâm điểm 2 khu du lịch nổi tiếng là Đà Nẵng và Hội An.

Ngoài ra dự án còn sở hữu bãi biển riêng 135m – trong tương lai nơi đây sẽ là nơi diễn ra của những lễ hội màu sắc, rộn ràng những buổi tiệc ngoài trời không ngủ, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế về đêm – vấn đề mà Đà Nẵng và các thành phố lớn khác đang hướng tới.

Căn hộ mẫu dự án Aria Đà Nẵng

Căn hộ mẫu dự án Aria Đà Nẵng

Với kinh nghiệm quản lý, vận hành lâu năm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, CBRE được lựa chọn trở thành đơn vị quản lý vận hành và hợp tác khai thác khu phức hợp cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort. Việc ký kết hợp tác với CBRE – một đơn vị quản lý, vận hành, khai thác dự án có kinh nghiệm sẽ góp phần mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu, đồng thời tạo dựng những giá trị bền vững trong tương lai.

Aria Đà Nẵng Hotek & Resort: Ngắm biển – Vượt sóng – Thỏa bình yên