Condotel Apec Huế tạo sóng đầu tư với hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5 sao

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 04/09/2019 12:04 PM | Lượt xem: 295

Khác với những khách sạn mang âm hưởng và cung cách dịch vụ truyền thống của Huế, căn hộ Apec Mandala Wyndham Huế kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp cho khách hàng bởi những tiện ích vượt trội, đạt chuẩn 5* Quốc Tế, phong phú,…

Phối cảnh dự án căn hộ condotel Apec Huế

Phối cảnh dự án căn hộ condotel Apec Huế

Tiện ích đẳng cấp kiến tạo kì nghỉ hoàn hảo

Đến với condotel Apec Huế, quý khách hàng và nhà đầu tư không chỉ là sở hữu một căn hộ khách sạn đơn thuần, kiến tạo nên một nguồn thu nhập thụ động, mà còn mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn và gia đình. Những hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu được bố trí hợp lý có thiết kế hiện đại và đa dạng tạo nên một kỳ nghỉ mà ở đó “một bước đến tất cả”. Trong chuỗi tiện ích, nổi bật có thể kể đến trung tâm thương mại với các thương hiệu mua sắm cao cấp, nhà hàng ẩm thực 5 sao chuẩn quốc tế, quầy bar, bể bơi vô cực, trung tâm sáng tạo đổi mới, spa làm đẹp … 

Apec Huế xây dựng trung tâm đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Miền Trung

Theo như dự kiến, trung tâm đổi mới khởi nghiệp sáng tạo Apec được xây dựng trong khuôn viên dự án Apec Royal Park Huế của chủ đầu tư Apec Group, được coi là tiện ích đắt giá của dự án Apec Mandala Wyndham Huế. Đây là cơ hội để làn sóng khởi nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn tại Huế, thu hút nhiều doanh nghiệp và cá nhân về đây khơi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch, giúp Huế trở thành trung tâm khởi nghiệp sáng tạo lớn cho các bạn trẻ khu vực miền Trung.

Trung tâm đổi mới sáng tạo thuộc dự án Condotel Apec Huế

Trung tâm đổi mới sáng tạo thuộc dự án Condotel Apec Huế

Trong tương lai trung tâm đổi mới sáng tạo Apec sẽ làm thay đổi bộ mặt du lịch nghỉ dưỡng Huế,  giúp Huế không những trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng được nhiều du khách tromg và ngoài nước biết đến, mà còn là điểm đến cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư và cá nhân muốn khởi nghiệp.

Trung tâm hội nghị chuẩn quốc tế

Dự kiến là nơi diễn ra những buổi hộp nghị cấp cao, dự án Apec Huế của chủ đầu tư Apec group cho xây dựng trung tâm hội nghị chuẩn quốc tế 5 sao phục vụ những nhà lãnh đạo cấp cao. Với lối thiết kế đương đại trung tâm hội nghị hiện lên như một khán phòng đồ sộ trong từng tiểu tiết.

Trung tâm hội nghị của dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Trung tâm hội nghị của dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Trung tâm có sức chứa lên đến hàng ngàn người, đây là điểm được giới chuyên gia đánh giá khá cao trong hàng loạt các tiện ích đạt chuẩn của dự án Apec Huế.

Trung tâm thương mại cao cấp

Là nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng, 3 tầng đầu tiên của dự án Condotel Apec Huế là 3 tầng thương mại. Nơi tập trung cũng những mặt hàng đa dạng và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm và tận hưởng của quý khách hàng. Nơi đây sẽ là điểm đến hấp dẫn cho quý khách hàng có thể mua sắm, giải trí và check in ... Trong tương lai, trung tâm thương mại của dự án Apec Huế sẽ là trung tâm sầm uất nhất tại Huế.

Trung tâm thương mại dự án Apec Huế

Trung tâm thương mại dự án Apec Huế

Trung tâm nghỉ dưỡng Wellness chuẩn quốc tế

Hướng đến phục vụ nhu cầu đời sống cư dân và khách hàng, chủ đầu tư Apec Group không ngần ngại chi lớn cho việc đầu tư vào các dịch vụ nghỉ dưỡng như phòng tập yoga, dịch vụ Massgae, trung tâm thể hình và Spa làm đẹp, ... hướng đến làm hài lòng những nhu cầu nghỉ dưỡng lí tưởng cho khách hàng, kết hợp với các phương pháp hiện đại, trung tâm nghỉ dưỡng sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt với cho tất cả khách hàng khi đến với Apec Mandala Wyndham Huế.

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp của Apec Mandala Wyndham Huế

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp của Apec Mandala Wyndham Huế

Dự án condotel Apec Mandala Wyndham Huế  sẽ 'thức tỉnh' tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại cố đô xưa nay vốn say giấc với gần 2.000 căn hộ khách sạn condotel chuẩn 5 sao cao cấp.