Có phải tư duy của nhà đầu tư bất động sản đang thay đổi?

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 03/04/2019 09:42 AM | Lượt xem: 723

Với quy mô thị trường như hiện nay, người mua nhà đã không còn khó khăn trong việc lựa chọn dự án. Nhưng để tìm được dự án thật sự an tâm thì không phải ai cũng biết. Đâu sẽ là cách mua nhà thông minh trong thời gian tới?

Chọn mua căn hộ đã hình thành hoặc đang hoàn thiện.

Sau những “nỗi đau” mang tên “mua nhà trên giấy” hay “bàn giao chậm tiến độ”… giờ đây người mua nhà đã dần thay đổi suy nghĩ, không nhiều người còn duy trì thói quen đặt cọc từ khi lên “cốt 0” nữa, thay vào đó là xu thế chọn mua căn hộ đã hình thành hoặc đang trong quá trình hoàn thiện, nói cách khác người mua nhà giờ đây cần phải “nhìn tận mắt, sờ tận tay” vừa tránh được rủi ro vừa nhanh chóng đưa khoản đầu tư vào chu kỳ sinh lời.

Mua căn hộ chưa hoàn thiện là nỗi lo của nhà đầu tư

Mua căn hộ chưa hoàn thiện là nỗi lo của nhà đầu tư

Nhận hỗ trợ tài chính tối đa từ ngân hàng

Các chủ đầu tư sẽ liên kết với ngân hàng để hỗ trợ tối đa cho người mua, đây là giải pháp tài chính tối ưu cho cả người mua nhà ở thực và nhà đầu tư căn hộ cho thuê.

Với người mua nhà ở thực họ sẽ gỡ bỏ được gánh nặng tài chính ban đầu, chia nhỏ khoản vay đó ra và trả trong nhiều năm, giúp họ sớm có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ. Còn với những nhà đầu tư cho thuê, công cụ này sẽ giảm tối đa suất đầu tư ban đầu hàng chục lần, còn tiền lãi trả hàng tháng sẽ được giải quyết bằng chính số tiền cho thuê.

Dự án The Pearl Hội An đang được sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng BIDV

Dự án The Pearl Hội An đang được sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng BIDV

Hiện tại dự án The Pearl Hội An là một trong những dự án hiện đang áp dụng chính sách đòn bẩy tài chính của ngân hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ, tương đương tầm 1 tỷ đồng là được sở hữu ngay căn hộ đã hoàn thành và đi vào hoạt động.