Cơ hội và thách thức khi đầu tư vào đất nền ven biển Quy Nhơn

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 24 votes
. Có 24 người đánh giá
Ngày đăng: 22/07/2019 11:29 AM | Lượt xem: 349

Sự thiếu hụt nguồn cung quy đất của các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ... đã tạo điều kiện để bất động sản vùng ven phát triển. Là vùng đất mới Bình Định là chốn đầu tư với nhiều cơ hội và thách thức. Cùng Khương Thịnh Miền Trung khám phá cơ hội và thách thức khi đầu tư vào đất nền ven biển Quy Nhơn.

Quy Nhơn - vùng đất tiềm năng lớn về bất động sản

Quy Nhơn - vùng đất tiềm năng lớn về bất động sản

Đất nền ven biển Quy Nhơn "làn sóng cơ hội" của các nhà đầu tư

Dạt về ngoại tỉnh đầu tư là xu hướng của nhiều năm trở lại đây. Nhơn Hội New City một trong những chốn đầu tư siêu lợi nhuận, được giới chuyên gia nhận định là nơi hội tụ nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. 

Đa dạng về quỹ đất

Với việc quỹ đất các thành phố lớn ngày càng khan hiếm, giá trị thay đổi bất thường khiến các nhà đầu tư luôn trong tâm thế bất an khi đầu tư. Trái ngược với điều này, với lợi thế quỹ đất rộng, bất động sản tỉnh đặc biệt, thành phố như Quy Nhơn đem lại cho các nhà đầu tư đất nền nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm, đa dạng về chất và lượng. Cơ hội sở hữu đất nền cũng trở nên dễ dàng với giá thành sản phẩm khá mềm so với mức thị trường.

Tốc độ đô thị hoá phát triển mạnh

Việc đầu tư bất động sản tỉnh còn được đánh giá là có tiềm năng sinh lời tốt, vì tốc độ đô thị hoá của các tỉnh lẻ phát triển rất nhanh bởi các chính sách của nhà nước. Đặc biệt tại Quy Nhơn với chủ trương đưa du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn của thành phố, UBND tỉnh đã đẩy nhanh xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, cùng mở rộng các chính sách để đón nhà đầu tư, đồng bộ nâng cấp hạ tầng giao thông hướng đến năm 2035 Quy Nhơn sẽ trở thành thành phố biển du lịch bậc nhất Đông Nam Á.

Du lịch tỉnh lẽ phát triển

Quy Nhơn trong năm 2018 đã đột phá về lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước với hơn 4 triệu lượt khách. Tầm nhìn đến năm 2020 lượng khách du lịch đến với thành phố biển Quy Nhơn sẽ đạt mốc 5, 5 triệu lượt. Với những tiềm năng mà thành phố Quy Nhơn đã, đang và sẽ có chắc chắn con số này sẽ dễ dàng được thực hiện. Đầu tư bất động sản ngay bây giờ là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư thông minh.

Đất nền ven biển Quy Nhơn thách thức gì đối với nhà đầu tư?

Quy nhơn là điểm đầu tư mang nhiều cơ hội lớn tuy nhiên cũng không ít thách thức được đặt ra cho các nhà đâu tư.

Sự bùng nổ của xu hướng dịch chuyển đầu tư vùng ven đã kéo theo không chỉ những ông lớn uy tín mà cả những doanh nghiệp nhỏ, vừa, tầm trung. Do để tìm cho mình một kênh đầu tư an toàn, nhà đầu tư phải biết xem xét dự án, tìm hiểu chủ đầu tư, lựa chọn những điểm tựa đầu tư an toàn để hạn chế những rủi ro khó lường.

Bên cạnh đó tiến độ dự án và pháp lý dự án là những yếu tố các nhà đầu tư phải đặc biệt thận trọng. Đất nền ven biển có rất nhiều quy định về pháp lý, không ít những dự án tuy chưa có pháp lý minh bạch nhưng vẫn cam kết sổ đỏ và rao bán gây hậu quả khôn lường về sau.

Nhơn Hội New City - dự án đầu tư sinh lời cao

Nhơn Hội New City - dự án đất nền ven biển vững pháp lý

Nhơn Hội New City dự án minh bạch về pháp lý, an tâm về chủ đầu tư, đảm bảo về tiến độ xây dựng là lựa chọn đầu tư sinh lời của hàng ngàn nhà đầu tư. Minh chứng bằng thực tế chỉ sau 2 tháng mở bán phân khu 4 dự án đã hoàn thành 95% tiến độ xây dựng và tiến hành cấp sổ đỏ từng lô, Sau 2 tuần nhận đặt chổ Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City đã có hơn 1000 lượt đặt chổ, Chủ đầu tư đánh mạnh vào yếu tố ở thực bởi thế giá trị dự án không sốt quá cao và hoàn toàn miễn nhiễm với sự chững lại của thị trường.

Đầu tư Nhơn Hội New City ngay hôm nay: https://tinyurl.com/nhon-hoi-new-city