Cập nhật tiến độ xây dựng

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 26 votes
. Có 26 người đánh giá
Ngày đăng: 08/07/2019 15:04 PM | Lượt xem: 770

Chỉ với một thời gian ngắn trình làng, dự án Nhơn Hội New City với tiến độ xây dựng thần tốc đã hoàn thành trên 90% cơ sở hạ tầng. Cùng Khương Thịnh Miền Trung cập nhật tiến độ dự án 7/2019

Với phương thức thi công "cuốn chiều" và đồng bộ, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City - Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã đẩy mạnh tiến độ với hiệu suất làm việc "chưa từng thấy" 3 ca/ngày đồng thời huy động hết toàn bộ nhân lực, công nhân cho công tác hoàn thiện cơ sở hạ tầng. 

 

Khu đô thị Nhơn Hội New City

 

Phân khu 4 khu đô thị Nhơn Hội New City đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng

 

Kết quả đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện trên 90% cơ sở hạ tầng. Trong đó tuyến đường Trung tâm lõi đô thị, Các trục chính K3, K4 lộ giới 27m, 50m đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động; Tuyến đường; Tuyến đường trục đi ra biển K2 cùng đang hoàn tất giai đoạn trải nhưạ cuối cùng, đây sẽ là lối xuống biển rộng lớn kết nối trực tiếp dự án Nhơn Hội New City.

 

Các trục đường chính và trục đường xuống biển đã hoàn thiện

 

Đặc biệt Tuyến Quốc lộ 19B (Lộ giới 80m, vỉa hè 10m) đang hoàn thiện trong công tác lát đá Granite vỉa hè. Quốc lộ 19B với 8 làn xe cao tốc đang đẩy mạnh tiến độ với hiệu suất tối đa, dự kiến sẽ thông xe vào T5/2020, kết nối Sân bay Phù Cát đến dự án FLC Quy Nhơn và Trung tâm TP ( đường Võ Nguyên Giáp). Rút ngắn đường đi chỉ còn 10’ rất thuận tiện cho cư dân và du khách trong việc di chuyển.

     

  

 

Hệ thống cây xanh và đèn điện 2 bên đường đang gấp rút hoàn thiện

 

Đội ngũ thi công đèn đường cũng đang hoàn tất hệ thống đèn đường 2 bên các đoạn đường, bên cạnh đó công ty cũng đang đẩy nhanh việc thiết kế và thi công những mảng xanh công viên trong khuôn viên dự án, các công trình công cộng, bãi đổ xe để hình thành các tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống và kết nối với các tiện ích sẵn có như chợ Nhơn Hội, trường học ... trong chuỗi dự án Nhơn Hội New City 

 

 

Màu xanh cây cối và cỏ vệ đường đã dần phủ kín dự án

 

Hệ thống ống nước sinh hoạt, nước thải đã hoàn thiện và đang đợi kiểm định.

Với vị trí nằm cạnh lõi trung tâm Khu đô thị Nhơn Hội New City, sát liền mặt biển, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và khách hàng có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài theo từng lô. Sản phẩm nền đất ở của Phân khu số 4, dự án Nhơn Hội New City đã và đang là điểm nóng của thị trường bất động sản.

Một số hình ảnh tiến độ xây dựng phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City (7/2019)

 

 

 

 

 

 

Khương Thịnh Miền Trung sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ dự án Nhơn Hội sớm nhất