Cập nhật giá đất nền ven biển Quy Nhơn năm 2019

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 13 votes
. Có 13 người đánh giá
Ngày đăng: 18/07/2019 09:35 AM | Lượt xem: 275

Quy Nhơn là một thị trường hút nhiều nhà đầu tư trong mấy năm trở lại đây, bởi tiềm năng đầu tư một vốn 4 lời. Khảo sát thông tin từ nhiều đại lý phân phối, giá đất tại đây có tốc độ"tăng phi mã" ...Hãy cùng Khương Thịnh Miền Trung tham khảo giá đất nên ven biển Quy Nhơn năm 2019 nhé!

Giá đất nền ven biển Quy Nhơn tăng đột biến trong những năm gần đây

Giá đất nền ven biển Quy Nhơn tăng đột biến trong những năm gần đây

Đất nền ven biển Quy Nhơn tăng "đột biến"

Trong khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh đang có dấu hiệu chững lại thì đất nền ven biển Quy Nhơn lại là một kênh đầu tư hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Theo khảo sát các đại lí phân phối, đất nền ven biển Quy Nhơn trong thời gian vừa qua tăng đột biến so với mấy năm trước. Cụ Thể, giá đất nền cao nhất tại khu vực thành phố Quy Nhơn hiện nay phải kể đến những tuyến đường tuyệt đẹp như là tuyến đường ven biển Xuân Diệu, khu vực vừa ghi nhận được giá trị giao dịch lên tới 200 triệu đồng/m2 và một số nơi còn có giá trị giao dịch vào khoảng 250 triệu/m2.

Đất nền ven biển Quy Nhơn

Những tuyến đường gần biển Quy Nhơn tăng cao theo từng giai đoạn

Tại các dự án bất động sản khu nôi bộ đường An Dương Vương và các khu dân cư gần đường Nguyễn Thị Định, đường Nguyễn Huệ được giao dịch với giá trị lên tới 100 triệu đồng/m2.

Tại một số khu vực xã ven biển Nhơn Lý, giá đất nền năm 2016 có giá trị vào khoảng 2 -3 triệu đồng/m2 thì nay đã lên tới 30 – 35 triệu đồng/m2 đối với một số khu ven biển. Đặc biệt với sự hiện hữu của dự án FLC Quy nhơn cũng làm giá đất ở đây có xu hướng tăng. Hiện tại giá đất nền ở FLC Quy Nhơn có giá giao động từ 25 - 27t triệu/m2.

Đất nền ven biển dự án Nhơn Hội New City

Đất nền ven biển dự án Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City cũng là một dự án có sức ảnh hưởng tại thành phố Quy Nhơn, dự án liền kề với FLC Quy Nhơn với mức giá giao động từ 18 triệu/m2

Du lịch - đòn bẩy cho sự phát triển bất động sản khu vực

Lí giải cho sự tăng đột biến này, theo các chuyên gia nhận định không phải ngẫu nhiên đất nền ven biển Quy Nhơn lại có sức tăng giá như vậy, cũng chẳng phải do giới đầu cơ "lộng hành" mà do chính sách phát triển đặc biệt của UBND tỉnh Bình Định. Khi mà tất cả các cơ sở hạ tầng giao thông được đồng loạt nâng cấp, Sân bay Phù Cát cũng hướng đến trở thành sân bay quốc tế, ngoài ra việc nới lỏng các chính sách của tỉnh để đón đầu các nhà đầu tư với chính sách đổi đất lấy cơ sở hạ tầng đã làm nên sự phát triển vượt trội này. Bên cạnh đó với tiềm năng to lớn về phát triển du lịch UBND tỉnh Bình Định đang hướng đến tập trung chú trọng vào phát triển du lịch, đưa du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Quy Nhơn ngày càng có xu hướng trở thành thành phố du lịch

Quy Nhơn ngày càng có xu hướng trở thành thành phố du lịch 

Theo thống kê của ngành du lịch, lượng khách đến Quy Nhơn những năm gần đây luôn đạt mức tăng trưởng hơn 20% mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam Trung bộ và 15% của cả nước.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đóng góp của những ông lớn trong giới địa ốc với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô như Tập đoàn FLC, TMS, Phát Đạt, Danh Khôi … đã thúc đẩy du lịch Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung vươn lên một tầm cao mới.

Đánh giá về sự phát triển của bất động sản ven biển Quy Nhơn, trong tương lai giá đất ven biển Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu chững lại, và đây sẽ được ví như một thành phố Đà Nẵng thứ 2 của cả nước về phát triển du lịch. Thời gian này là khoảng thời gian phù hợp cho các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu ở thực. Bởi vì đối với mức giá này tuy đã tăng gấp nhiều lần so với thời gian trước nhưng so sánh với đất nền Đà Nẵng và Nha Trang thì mức giá này vẫn còn thấp hơn rất nhiều, ngược lại cơ sở hạ tầng thì tương lai sẽ phát triển như thành phố lớn, khi hậu và môi trường ở đây cũng rất thuận lợi để sinh sống và phát triển.

Quy Nhơn thành phố biển có tiềm năng đáng sống

Quy Nhơn thành phố biển có tiềm năng đáng sống

Nhơn Hội New City - một dự án đất nền ven biển có sổ đỏ, pháp lí vững chắc tiến độ xây dựng thần tốc với mức giá vừa tầm, là dự án nắm giữ vị trí tuyệt đẹp tại Quy Nhơn - đây là cơ hội hiếm hoi để sở hữu một sản phẩm đất nền ven biển với nhu cầu đầu tư hoặc an cư. 

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây: https://tinyurl.com/nhon-hoi-new-city