Căn hộ Altara Residences 'thổi' làn gió mới cho thị trường BĐS Quy Nhơn

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 17/09/2019 16:09 PM | Lượt xem: 392

Quy Nhơn - Thị trường bất động sản mới nổi và được đánh giá là mảnh đất giàu tiềm năng. Bấy lâu nay nơi đây vẫn 'say giấc' chờ đợi một điều gì đó đột biến. Căn hộ Altara Residences  xuất hiện thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Quy Nhơn cũng như du lịch nơi đây.

Phối cảnh dự án căn hộ Altara Residences Quy Nhơn

Phối cảnh dự án căn hộ Altara Residences Quy Nhơn

Cơn khát bất động sản cao cấp tại Quy Nhơn

Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê du lịch, 6 tháng đầu năm 2019 Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn nhiều du khách quốc tế. Trong đó, Tp. Quy Nhơn đóng góp khoảng gần 100.000 lượt  khách, với tổng doanh thu quý I đạt mức 981,7 tỷ đồng - tăng 20,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho UBND tỉnh Bình Định và cả nước. Quy Nhơn cũng đặc biệt được chính phủ chú ý tới, khi chấp thuận vê duyệt hàng loạt dự án nghìn tỉ về nghỉ dưỡng và hạ tầng giao thông vận tải, Nhằm hướng đến du lịch là nền kinh tế mũi nhọn cho tỉnh nhà. Theo dự kiến, đến năm 2020 Quy Nhơn sẽ thu về 10.000 tỷ đồng/ năm từ nguồn thu du lịch.

Quy Nhơn - thủ phủ du lịch Miền Trung

Quy Nhơn - thủ phủ du lịch Miền Trung

Mức sống của người dân Quy Nhơn ngày một tăng lên, nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đủ đầy và đẳng cấp cũng tăng cao. Tuy nhiên, trong nguồn cung lĩnh vực bất động sản hệ thống các căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn không có nhiều. Các kiểu căn hộ chung cư nơi đây đa phần chỉ đáp ứng được nhu cầu sống trung lưu, chưa đột biến về các dịch vụ cao cấp hướng đến cuộc sống thượng lưu.

Theo tính toán, nếu không nhanh chóng bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp thì trong tương lai gần Quy Nhơn sẽ đối mặt với thách thức thiếu hụt 70% dịch vụ căn hộ cao cấp cho lượng khách du lịch, kéo theo đó dịch vụ lưu trú sẽ xuống cấp và kinh tế thành phố sẽ đi xuống. Trong bối cảnh này, bất cứ sự bổ sung nào đủ sức lấp đầy những lỗ trồng này cho thị trường Quy Nhơn đều được chào đón một cách tích cực.

Dự án Altara Quy Nhơn mang đến một luồng gió mới cho bất động sản nơi đây

Trước thách thức đó sự xuất hiện của dự án căn hộ chung cư cao cấp Altara Residences Quy Nhơn mang đến một luồng sinh khí mới, khi đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố kiến tạo cuộc sống chất lượng, mang đến cho thị trường bất động sản, và thị trường du lịch Quy Nhơn một màu sắc tươi mới hơn.

Thị trường tăng sức nóng nhờ dự án căn hộ Altara Residences Quy Nhơn

Dự án căn hộ Altara Residences được ví như "luồng sinh khí mới" đánh thức "nàng tiên đang say giấc" là Tp. Quy Nhơn, bổ sung cho nền du lịch Quy Nhơn hơn 479 căn hộ cùng muôn vàn tiện ích đẳng cấp hấp dẫn. Ngay từ khi mới manh nha có thông tin ra mắt, dự án Altara Residences Quy Nhơn đã thu hút nhiều giới đầu tư bất động sản trên khắp mọi miền đất nước về đây và tìm kiếm cơ hội đầu tư trên du lịch biển Quy Nhơn.

Tòa nhà Altara Quy Nhơn được thiết kế với 40 tầng nổi

Tòa nhà Altara Quy Nhơn được thiết kế với 40 tầng nổi

Căn hộ Altara là dự án nổi bật của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn, có quy mô lên đến 40 tầng và tọa lạc trên vị trí đắc địa ngay tuyến đường huyết mạch về giao thương và du lịch là Trần Hưng Đạo. Dự án Altara Quy Nhơn được trang bị hệ thống tiện nghi hiện đại bao gồm: Bể bơi vô cực, Sky - club, nhà trẻ hiện đại, ...

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Altara Quy Nhơn

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Altara Quy Nhơn

Đáng chú ý là tòa nhà Altara Quy Nhơn được quản lí và vận hành bởi tập đoàn quốc tế Ri-Yaz Hotels & Resorts - đơn vị nổi tiếng trong quản lí và vận hành các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn khắp Châu Á. Với những chính sách quản lí và vận hàng khắt khe của đơn vị này trong tương lai Altar Quy Nhơn sẽ là điểm đến mang gía trị cao nhất về chất lượng dịch vụ. Đây cũng là điểm an tâm cho các nhà đầu tư khi căn hộ của mình được quản lí bởi tập đòan nổi tiếng cam kết tỉ lệ lấp phòng trên 90%.

Đặc biệt, Altara Residences là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn mà chủ sở hữu các căn hộ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Điều này giúp các nhà đầu tư và khách hàng an tâm về pháp lí căn hộ và khẳng định chủ quyền sở hữu đảm bảo giá trị sản phẩm luôn bền vững theo thời gian.