Căn hộ Altara Quy Nhơn - Pháp lý minh bạch an tâm đầu tư

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 19/09/2019 08:59 AM | Lượt xem: 265

Trong đầu tư bất động sản, pháp lý là luôn là yếu tố quan trọng để quyết định có nên đầu tư vào dự án. Một dự án sở hữu đầy đủ giấy tờ về pháp lý được xem là một dự án tiềm năng mang lại mức sinh lời ổn định. Dự án căn hộ Altara Residences tự tin là dự án có tính pháp lý minh bạch, pháp lý chính là yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công vượt trội của dự án.

Dự án căn hộ Atara Residences Quy Nhơn

Dự án căn hộ Atara Residences Quy Nhơn

Pháp lý thị trường căn hộ trong vài năm trở lại đây

Sau thời kỳ trầm lắng của thị trường bất động sản từ năm 2010 -2015, cho đến năm 2018 – 2019 gần đây thị trường bất động sản mang lại một bước đột phá mới. Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc đi tiên phong trong việc khởi sắc thị trường. Bên cạnh đó, du lịch chính là nhân tố vàng khiến phân khúc nghỉ dưỡng trở thành điểm nóng dành cho các nhà đầu tư.

Lợi dụng sức nóng của thị trường, nhiều chủ đầu tư đã tận dụng cơ hội này đã tạo nên nhiều dự án “ma”, chủ đầu tư tung ra những tin đồn về cam kết mức lợi nhuận cao và dự án nằm ở vị trí đắc địa. Những thông tin này đã đánh trúng tâm lý của khách hàng, khách hàng cứ dần dần nghe theo những lời dụ dỗ mật ngọt của chủ đầu tư và rót tiền vào dự án. Vì vậy trong đầu tư bất động sản, là một nhà đầu tư thông minh là bạn phải có ý chí vững vàng, thấu hiểu tình hình thị trường, quan trọng tìm hiểu kỹ về giấy tờ pháp lý đừng vì lợi ích trước mắt mà mang lại hiểm họa cho tương lai.

Pháp lý là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi dự án

Pháp lý là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi dự án

Để chọn được một dự án chất lượng tốt, điều đầu tiên cần quan tâm chính là pháp lý chứ không phải vị trí hay lợi nhuận. Bởi vì vị trí và lợi nhuận dù có cam kết tốt, nhưng dự án lại không đầy đủ giấy tờ về quyền sở hữu, giấy phép xây dựng, quyết định giao đất, cho thuế đất….không có các giấy tờ này thì không thể thực hiện xây dựng dự án. Cuối cùng chính là những nhà đầu tư đã phải chịu cảnh không đủ tiền để trả lãi ngân hàng, trong khi dự án vẫn đứng tại chỗ.

Xét trên toàn đất nước Việt Nam, hiếm hoi có những dự án căn hộ hội tụ đầy đủ yếu tố về pháp lý vững vàng, cam kết mức lợi nhuận cao, vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín . Vậy mà tại tỉnh Quy Nhơn, chủ đầu tư công ty CP Foodinco thể hiện được sự chuyên nghiệp lựa chọn dự án Altara Resindence làm chốn đầu tư an toàn và sinh lời.

Căn hộ Altara với pháp lý minh bạch là “Ngôi sao sáng” trên thị trường căn hộ

Dự án căn hộ Altara Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ cao cấp, tọa lạc giữa lòng thành phố Quy Nhơn, vị trí 3 mặt view biển, nằm ngay nút giao thông giữa đường Nguyễn Nhạc giao với mặt tiền trục đường quốc lộ 1A. Nhờ vị trí vàng “ấy”, mà cư dân có thể dễ dàng đi đến các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố và có vô vàn cách khai thác giá trị bất động sản như minihotel, homestay….

Tiến độ dự án Altara Residences Quy Nhơn

Tiến độ dự án Altara Residences Quy Nhơn

Điểm đặc biệt của dự án chính là pháp lý, dự án sở hữu lợi thế có sổ đỏ của từng căn, và đầy đủ các giấy tờ về mặt pháp lý như:

  • Quyết định chấp thuận đầu tư dự án Altara Quy Nhơn của UBND tỉnh Bình Định
  • Quyết định giao đất dự án Altara Quy Nhơn cho công cty CP Foodico Quy Nhơn
  • Giấy phép xây dựng dự án Altara Residences Quy Nhơn
  • Quyết định quy hoạch 1/500 dự án Altara Quy Nhơn Bình Định

Ngoài ra, dự án còn mang lại cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, hiện đại. Một không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phóng tầm nhìn ra bờ biển thơ mộng hưởng thụ một cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời.