'Bùng cháy' cùng team building 2019: 'Bứt Phá để thành công'

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 18 votes
. Có 18 người đánh giá
Ngày đăng: 01/08/2019 10:31 AM | Lượt xem: 587

 

Với chủ đề 'Bứt phá để thành công' Team building2019 của công ty Khương Thịnh Miền Trung đã mang đến cho toàn thể nhân viên một chuyến đi đầy ý nghĩa với những phút giây bùng cháy và nhiệt huyết, những nụ cười và cả những phút giây bồi hồi xúc động.

Team Building 2019 - "Bứt Phá để thành công"

Team Building 2019 - "Bứt Phá để thành công"

Sau gần 1 tháng chuẩn bị gấp rút và kĩ lưỡng, chương trình Team building 2019 của Khương Thịnh Miền Trung với chủ để Bứt phá để thành công đã chính thức diễn ra trong 3 ngày 2 đêm (Từ ngày 28 đến 30/9/2019) tại thành phố biển Quy Nhơn - tỉnh Bình Định với sự tham gia của hơn 100 cán bộ nhân viên.

Khác với những năm trước, team building 2019 khá đặc biệt bởi không chỉ đơn thuần là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên giúp cán bộ nhân viên thư giãn tinh thần sau những tháng ngày cố gắng vượt mình, mà đây còn là hoạt động ý nghĩa với sự bứt phá về hành trình chuyến đi, đồng thời là nơi để toàn thể cán bộ nhân viên của công ty cảm nhận được nét đẹp của dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn mà công ty phân phối, đồng thời bổ sung thêm kiến thức nhắm hướng đến sự hoàn thiện trong công việc của mỗi một cá nhân. Bởi thế Chương trình Teambuilding năm nay được ban tổ chức xây dựng nhiều nội dung hấp dẫn vừa mang tính giải trí, vừa nâng cao trí tuệ, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong mái nhà chung Khương Thịnh Miền Trung

Ngay trong ngày đầu tiên đặt chân đến thành phố biển Quy Nhơn, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã có dịp tham quan dự án Nhơn Hội New City với sự thuyết trình của những team Leader có kinh nghiệm chuyên sâu để cảm nhận hết vẻ đẹp của dự án Nhơn Hội New City đồng thời dạo quang 1 vòng thành phố biển Quy Nhơn nhìn nhận sự phát triển và triển vọng bứt phá của thành phố này.

Ấn tượng và hấp dẫn nhất của chương trình Team Building 2019 là những thử thách của "cuộc đua kì thú" tại bãi biển Kì Co - địa điểm du lịch nổi tiếng, chốn bồng lai tiên cảnh. 

6 đội phải trả qua 4 chặng đua với 4 trò chơi thách thức sự kiên nhẫn và chinh phục như Đãi cát tìm vàng, giữ vững khách hàng, giải quyết mâu thuẫn và hỗ trợ cùng nhau. Điểm đặc biệt của tất cả các thử thách này là đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đồng đội cao.

Sau khi vượt qua mỗi thử thách, các đội sẽ nhận được một mã mật thư và nhận gợi ý mật thư trong đêm gala.

Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, các “chiến binh” của Khương Thịnh Miền Trung đã chứng tỏ được bản lĩnh, sự thông minh, khéo léo. Đặc biệt với sức mạnh của sự đoàn kết, các đội đã vượt qua mọi thử thách của chương trình.

Cái nắng của thời tiết Quy Nhơn, kèm với những làn gió mạnh mang hơi biển của đảo Kì Co không làm khuất phục những chiến binh Khương Thịnh Miền Trung.

Không phân biệt nam hay nữ chỉ cần là thành viên của đại gia đình Khương Thịnh Miền Trung tất cả đều cháy hết mình.

Sau những giây phút cháy hết mình với những trò chơi trên bãi biển, toàn thể nhân viên khương Thịnh Miền Trung  tiếp tục tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời, ấm cúng trong chương trình Gala Dinner với chủ đề "Vượt Sóng".

Tại đây mọi khoảnh khắc dường như được "đóng băng" với những phút giây bồi hồi cảm xúc. Màn truyền lửa của ban lãnh đạo như tiếp thêm sức mạnh và thể hiện sự nhiệt huyết của KTR Miền Trung, làm sáng cả một vùng trời biển Quy Nhơn.

Điệu nhảy Fly - điệu nhảy văn hoá của Khương Thịnh Miền Trung cũng được tái hiện ngay trong đêm Gala như xoá tan khoảng cách và hướng đến một ước mơ bay cao, bay xa của mỗi một thành viên. 

Một bữa tiệc butffe nướng Hải Sản cùng với điệu nhạc sôi động và những vũ điệu hawaii biển nóng bỏng đã làm bãi biển Quy Nhơn như rực lửa. Mỗi một thành viên của KTR Miền Trung là một vũ công xuất sắc góp phần làm nên sự thành công cho đêm gala đầy hấp dẫn này.

Đêm gala kết thúc không chỉ với nhiều tiết mục ấn tượng, những phần quà ấn tượng, mà đặc biệt hơn cả là ấn tượng về một gia đình Khương Thịnh Miền Trung đã luôn sát cánh bên nhau cùng gắn bó, chia sẻ để mang đến những con số ấn tượng trong hoạt động kinh doanh của Công ty. Đó là nét đẹp văn hóa, là niềm tự hào của mỗi thành viên trong gia đình Khương Thịnh Miền Trung.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Team Building 2019 "Vượt sóng - Bứt phá để thành công"