Bí quyết mua căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng khi lương 20 triệu/tháng

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 10/09/2018 09:18 AM | Lượt xem: 551
Tưởng chừng những căn hộ cao cấp chỉ dân nhà giàu mới có thể sở hữu được,  tuy nhiên sẽ ít ai biết rằng chỉ với mức lương 20 triệu/tháng bạn hoàn toàn có thể mua được cho mình một căn hộ cao cấp, sang trọng với nhiều dịch vụ đẳng cấp đi kèm. 
Với nhiều chính sách hổ trợ từ khách hàng, việc mua căn hộ cao cấp đã trở nên dễ dàng hơn
Câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay là “Tôi làm lương chỉ được 20 triệu, đến khi nào mới mua được căn hộ ở Đà Nẵng” Điều này cũng dễ hiểu khi thu nhập của nhiều người thường dao động từ 100-150 triêu/năm, trong khi đó giá của các căn hộ bình thường dạo động trên 800-900 triệu, căn hộ cao cấp dao động trên dưới 2 tỷ. Vì vậy, với mức lương như trên thì thật khó để sở hữu căn hộ cao cấp. 
Căn hộ mẫu Sơn Trà Oceanview
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu những căn hộ cao cấp bằng cách áp dụng hình thức mua nhà trả góp. Đây cũng là cách mà nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng để mua nhà chung cư với mức giá hời. Cụ thể, với Sơn Trà Oceanview bạn chỉ cần bỏ ra 30 % giá trị căn hộ, 70% còn lại Vp bank sẽ hổ trợ bạn với thời gian vay tối đa lên đến 25 năm, cao nhất trong đa số các ngân hàng hiện nay. Ví dụ: một căn hộ ở Sơn Trà Oceanview thường có mức gia dao động trên dưới 2 tỷ, với chính sách ưu đãi ở trên bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 580 triệu là đã có thể sở hữu được, khoảng tiền còn lại ngân hàng sẽ hổ trợ bạn vay với lãi suất hấp dẫn. Trong khi đó nếu bạn chờ đời để đến lúc đủ tiền mới mua thì giá trị căn hộ lúc này đã tăng cao. Vì thế, ưu điểm của hình thức mua nhà trả góp này là bạn chỉ tốn mức chi phí nhỏ, trong khi đó vẫn còn một khoảng dư để trang trải cho cuộc sống. 
Hy vọng với chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn sớm có được căn hộ lý tưởng khi mà túi tiền của mình lại có hạn. Nếu bạn còn thắc mắc về chính sách mua căn hộ hãy liên lạc với Khương Thịnh Miền Trung, chuyên viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn tận tình.