Bí quyết đầu tư căn hộ An Toàn và Sinh lời cao

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 24/03/2020 15:39 PM | Lượt xem: 404

Nhiều chuyên gia cùng đồng quan điểm rằng, thời điểm hiện tại đầu tư căn hộ là một kênh mang về lợi nhuận cao tuy nhiên nếu không không nắm được cách thức mua sản phẩm và quy luật ra hàng đúng thời điểm thì dễ gặp phải rủi ro.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ an toàn và sinh lời hiệu quả

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ an toàn và sinh lời hiệu quả

Thời gian gần đây, thị trường BĐS căn hộ đang thu hút nhiều nhà đầu tư đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … Hấp dẫn bởi khả năng mang về lợi nhuận cao, nhưng giá đầu tư ban đầu vừa tầm và các phương thức thanh toán phù hợp. Thời điểm thị trường lên cơn "sốt", lượng người mua ở thực đối với dự án chung cư không nhiều bằng các nhà đầu tư. Bởi lẽ đây là phân khúc chốt lời nhanh, không chôn vốn quá nhiều, thanh toán theo tiến độ, và phù hợp với những nhà đầu tư có lượng vốn ít, giao động từ 500 triệu đồng đến trên 1 tỉ đồng.

Bên cạnh những ưu điểm bởi hình thức sinh lời, thì phân khúc này cũng tồn tại khá nhiều rủi ro bởi các dự án bị vướng pháp lý, chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, chủ thầu không đảm bảo tiến độ … dẫn đến việc chôn vốn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt đối với những nhà đầu tư vay vốn ngân hàng.

Tìm hiểu kỹ dự án trước khi xuống tiền: Một dự án “Đáng” đầu tư là dự án có đầy đủ pháp lý và hoàn thiện 100%, đồng thời công khai “Trên tất cả các mặt trận” cụ thể: Nên tìm hiểu dự giất phép xây dựng của dự án, sổ đỏ, các giấy tờ liên quan khác … yêu cầu môi giới hoặc nhân viên tư vấn cũng cấp đầy đủ thông tin pháp lý của dự án và các phương án dự phòng rủi ro trước khi quyết định đầu tư.

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư: Dự án có bàn giao đúng tiến độ hay không phụ thuộc vào tiềm lực chủ đầu tư cũng như danh tiếng uy tín của chủ đầu tư trên thị trường. Với một chủ đầu tư uy tín sẽ được ban ngành địa phương tin tưởng và công khai khi lựa chọn làm đơn vị chủ đầu tư. Ngoài ra chủ đầu tư uy tín sẽ không “cầm đèn chạy trước ô tô”, đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu và hạn chế tung sản phẩm khi chưa đạt yêu cầu.

Canh thời điểm chốt lời hợp lý: Thị trường căn hộ là phân khúc cho lợi nhuận khá tốt nhưng nếu nhà đầu tư không nắm được thời điểm chốt lời hợp lý thì dễ bỏ qua cơ hội tốt và đôi khi sẽ phải trả giá nếu chậm trễ ra hàng. Thời gian mang về lợi nhuận cao và dễ chuyển nhượng là khi căn hộ đang vào giai đoạn hoàn thành, nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội này để chốt lời nhanh chóng.

De 1st Quantum – dẫn đầu thị trường đầu tư

Thời điểm hiện tại, nguồn cung dự án căn hộ trên thị trường có nhiều hạn chế De 1st Quantum ra mắt như một “cơn mưa mùa nắng hạ” giải khát nhu cầu đầu tư. Đặc biệt dự án trình làng với sự hoàn chỉnh về mặt pháp lý, đảm bảo tiến độ thi công và chủ đầu tư được UBND tỉnh khẳng định có tiềm lực.

Phối cảnh dự án căn hộ De 1st Quantum

Phối cảnh dự án căn hộ De 1st Quantum

De 1st Quantum tọa lạc tại mặt tiền đường QL49 xa Hương Thủy tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự án thông qua 2 tuyến đường lớn là Võ Văn Kiệt và Nguyễn Tất Thành để kết nối với các tiện ích ngoại khu như: Sân bay (6km), Trung tâm Thành phố (2,5km), Vincom Huế (1,5km) … và các tiện ích dân sinh như Trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị cũng nằm trong bán kính 1,5km.

Dự án được thiết kế với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, đây là dự án đầu tiên tại Huế được đầu tư nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ cho cư dân đồng thời hướng đến là điểm đến nghỉ dưỡng của du khách khi đến du lịch tại Cố đô Huế.

Dự án De 1st Quanntum được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Minh Linh kết hợp cùng tổng thầu thi công dự án Coteccons – đây là 2 đơn vị uy tín trong đầu tư và xây dựng. Đặc biệt Coteccons là đơn vị xây dựng uy tín và trách nhiệm nhất cả nước. De 1st Quantum được xây dựng dựa trên thương hiệu của những đơn vị tầm cỡ bởi vậy sẽ đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Sự hợp tác giữa 2 đơn vị lớn Minh Linh và Coteccons

Sự hợp tác giữa 2 đơn vị lớn Minh Linh và Coteccons

Dự án căn hộ De 1st Quantum Huế còn là dự án hiếm hoi sở hữu căn hộ vĩnh viễn ngay tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra phương thức thanh toán trải dài 15 đợt mang đến nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư trong việc xoay sở dòng tiền.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/de-1st-quantum-hue.html