Bí kíp chọn căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời ở Đà Nẵng

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 19/09/2018 15:37 PM | Lượt xem: 537
Với lợi thế giáp biển và gần với các hạ tầng du lịch, các dự án tập trung tại các phường gần bờ biển, trở thành tài sản sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.
Nếu so với các thị trường bất động sản lớn trên cả nước, Đà Nẵng có nhiều ưu thế hơn bởi sự phát triển mạnh mẽ về du lịch. Theo thống kê 6 tháng đầu năm của Sở Du Lịch, Đà Nẵng đã đón 4,022 triệu lượt khách, tăng 29,4% so với cùng kỳ. Khách quốc tế đạt 1,6 triệu lượt, tăng 47,1%. Những dấu hiệu tăng trưởng tốt này cho thấy sức hút từ Đà Nẵng rất lớn điều đó tạo động lực cho bất động sản phát triển đặc biệt thị trường căn hộ nghỉ dưỡng. 
Đáng chú ý, với lợi thế giáp biển và gần với các hạ tầng du lịch, hầu hết các dự án tập trung tại các phường dọc theo bờ biển, cách bãi biển từ 1 - 2 km, đặc biệt trên cung đường vàng Ngô Quyền, được giao dịch rất sôi động, trở thành tài sản sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.
Căn hộ Sơn Trà Ocean View có ưu thế lớn vị trí đặc địa
Dọc theo tuyến đường vàng Ngô Quyền có thể thấy, dự án Căn hộ Sơn Trà Ocean View đang tạo được nhiều sức hút nhất, do đây là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Đà Nẵng đi kèm với nhiều dịch vụ, tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế. Chỉ chưa đầy một thời gian ngắn, số lượng căn hộ còn lại cũng  rất hạn chế và không nhiều cho thấy mức độ giao dịch ở đây rất tốt. 
Với vị trí đắc địa, chỉ chưa đầy 5 phút đi xe là đến được những địa điểm du lịch nổi tiếng như Mỹ Khê, chùa Linh Ứng…Đặc biệt, với ưu thế sở hữu 4 mặt tiền trục đường chính trên đường Ngô Quyền và 4 view đẳng cấp gồm view biển Sơn Trà, view sông Hàn, view núi Sơn Trà và view thành phố, dự án căn hộ Sơn Trà Ocean View là sự lựa chọn lý tưởng để làm nơi lưu trú và yên tâm để đầu tư. 
Thêm vào đó, trong bối cảnh quỹ đất tại khu trung tâm Đà Nẵng ngày càng khan hiếm, Sơn Trà Ocean View còn lại block căn hộ cao cấp tiện ích 5 sao cuối cùng trên mặt tiền Ngô Quyền với giá bán tốt nhất hiện tại. Cơ hội sở hữu vĩnh viễn, pháp lý rõ ràng cộng với chính sách bán hàng ưu đãi khiến dự án tăng thêm phần hấp dẫn.
Hiện tại khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà ngay, cùng với sự hổ trợ của ngân hàng cho vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. 
Cuối cùng, bên cạnh việc sở hữu lâu dài, căn hộ Sơn Trà Ocean View không chỉ đem lại cái lợi trước mắt mà còn phục vụ lợi ích lâu dài.