BĐS công nghiệp tăng trưởng – phân khúc căn hộ mini hưởng lợi

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 5 votes
. Có 5 người đánh giá
Ngày đăng: 20/02/2020 15:49 PM | Lượt xem: 348

Theo các chuyên gia năm 2020 là một năm khó khăn đối với thị trường BĐS tuy nhiên, đối với BĐS công nghiệp thời điểm này vẫn phát triển mạnh, kéo theo đó là sự tác động tích cực đến các thị trường khác như nhà ở, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê …

BĐS Công nghiệp tăng trưởng - nhiều phân khúc hưởng lợi

BĐS Công nghiệp – phân khúc có nhiều sức hút

Theo thống kê mới nhất của tập đoàn Savills Việt Nam, nhiều tập đoàn, công ty trung quốc đang có ý định di dời nhà máy sang Việt Nam. Có thể kể đến như: Hanwha, Shuafu, Nintendo, Yokowo, … Đây là những công ty, tập đoàn chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực điện tử, giày dép, dệt may, sản xuất phụ tùng, … bởi vậy mặc cho tình hình dịch bệnh  công nghiệp tại Việt Nam vẫn còn có rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Một lý do nữa để thúc đẩy BĐS công nghiệp phát triển đó là những chính sách hỗ trợ tối ưu của chính phủ như: Miễn thuế, ưu đãi thuế đối với các nhà đầu tư … Theo giới chuyên gia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ rất quan tâm đến thị trường này vì trong bối cảnh Việt Nam có thể thay thế Trung Quốc trở thành khu công nghiệp của Đông Nam Á.

Bất động sản công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong năm 2020

Bất động sản công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong năm 2020

Các khu công nghiệp chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn như: TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng … Trong tương lai nơi đây sẽ tập trung nhiều dân nhập cư, giới chuyên gia trong và ngoài nước, … Kinh tế ngày càng phát triển và tiến đến trở thành những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Đông Nam Á.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, năm 2020 là thời điểm khá khó khăn đối với thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng và đất nền. Tuy nhiên BĐS công nghiệp ngược lại phát triển rất mạnh mẽ điều này kéo theo phân khúc văn phòng cho thuê, căn hộ mini cho thuê, nhà ở … cũng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Căn hộ mini – phân khúc hưởng lợi tối đa

Đa dạng mục đích sử dụng – căn hộ mini hiện cũng là một trong những phân khúc hưởng lợi tối đa từ sự phát triển của bất động sản công nghiệp. Lí do để khẳng định điều này chúng tôi cũng đã khẳng định ở trên.

Ngoài hưởng lợi từ phân khúc BĐS Công nghiệp, Căn hộ mini cho thuê còn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi chính sách cho xây dựng căn hộ mini 25m2 của nhà nước ban hành vào cuối năm 2019 nhằm kiến tạo chốn an cư cho những người có thu nhập thấp. Tại đây với mức đầu tư vừa phải phù hợp túi tiền, khách hàng có thể hưởng trọn cuộc sống của căn hộ đẳng cấp đầy đủ nội thất đi kèm những tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu cuộc sống. Phân khúc căn hộ mini có thể sử dụng làm chốn an cư, hoặc kinh doanh cho thuê tạo thu nhập thụ động. Ngoài ra một vài chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm kích cầu khách hàng nhận diện phân khúc.

Căn hộ mini được trang bị đầy đủ nội thất

Căn hộ mini được trang bị đầy đủ nội thất 

Tại Đà Nẵn phân khúc này được nhiều nhà đầu tư biết đến, nhiều chủ đầu tư lớn trong phân khúc này có thể kể đến như: Đàm Gia Việt với căn hộ Lê Đình Lý, Phan Thanh, Hoàng Diệu, …, chủ đầu tư Địa Ốc Minh Trần với căn hộ Reverview, chủ đầu tư Trần Thị Thanh Tâm với căn hộ Thanh Tâm Duplex …

Mới đây chủ đầu tư Đàm Gia Việt – Chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm lớn trong phân khúc căn hộ mini cho thuê đã cho ra mắt dự án Thanh Long Duplex – một dự án căn hộ mini ngay trung tâm thành phố đáng sống với nhiều tiện ích đẳng cấp như: Hồ bơi, cafe sân thượng, phòng tập gym, … ngoài ra giao thông thuận lợi khách hàng lưu trú tại đây cũng rất dễ dàng kết nối với các tiện ích đa dạng trong khu vực.

Chủ đầu tư Đàm Gia Việt mang đến những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi mua căn hộ Thanh Long Duplex Aparmnent cụ thể: Cam kết mua lại căn hộ ngay khi bàn giao với mức lợi nhuận lên đến 130%, trong trường hợp khách hàng không có khả năng tự kinh doanh tại thời điểm đó nhưng không có nhu cầu bán căn hộ thì có thể ủy quyền cho chủ đầu tư thuê lại với mức lợi nhuận tối thiểu 150%. Ngoài ra chính sách tặng vàng cũng được chủ đầu tư triển khai nhằm tri ân khách hàng, tặng ngay 1 chỉ vàng khi mua căn hộ 1 phòng ngủ, tặng ngay 2 chỉ vàng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ.

Căn hộ Thanh Long Duplex - Dự án mang về lợi nhuận hấp dẫn trong năm 2020

Căn hộ Thanh Long Duplex - Dự án mang về lợi nhuận hấp dẫn trong năm 2020

Xem chi tiết dự án tại đâyhttps://nhadatexpress.vn/du-an/thanh-long-duplex-apartment.html

Có thể khẳng định rằng, năm 2020 tuy là một năm có nhiều bất lợi với thị trường bất động sản, tuy nhiên một số phân khúc cũng có tiềm năng phát triển to lớn nếu nhà đầu tư, khách hàng biết nắm bắt thời cơ.

Liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn: Số điện thoại liên hệ: 090.999.2638