Bất động sản Quy Nhơn: Cuối năm săn hàng tốt

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 9 votes
. Có 9 người đánh giá
Ngày đăng: 16/12/2019 11:18 AM | Lượt xem: 274

Bất động sản Quy Nhơn trong năm 2019 là thị trường hấp dẫn nhà đầu tư khắp cả nước. Đặc biệt thời gian cuối năm những sản phẩm với pháp lý đảm bảo, mức giá hợp lí, cơ sở hạ tầng hoàn thiện là cơ hội để các nhà đầu tư săn hàng tốt mang về tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận.

Kỳ Co Gateway tâm điều đầu tư của cả nước cuối năm 2019

Kỳ Co Gateway tâm điều đầu tư của cả nước cuối năm 2019

Quy Nhơn – Thị trường tiềm năng hấp dẫn nhà đầu tư

Việc đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, cùng sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch là ‘đòn bẩy’ để biến Quy Nhơn thành tâm điểm đầu tư của cả nước trong thời gian qua.

Theo số liệu thống kê của sở du lịch tỉnh Bình Định, trong năm 2018 – 2019 lượng khách du lịch đến với Quy Nhơn tăng vọt. Năm 2018 đón hơn 4 triệu lượt khách tăng 10,6% so với năm 2017, năm 2019 với mục tiêu đạt 5 triệu lượt khách và tăng doanh thu lên 6.500 tỷ đồng Bình Định đã vượt qua mục tiêu tính đến thời điểm hiện tại.

Quy Nhơn - Thị trường tiềm năng của cả nước

Quy Nhơn - Thị trường tiềm năng của cả nước

Chính nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn trong năm 2019 nổi lên như một trong những thị trường BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn với các dự án quy mô, hiện đại. Cụ thể, trong 8 tháng vừa qua Quy Nhơn đón sự đổ bộ của nhiều nhà đầu tư lớn như: tập đoàn FLC, tập đoàn Hưng Thịnh, Vingroup, Phát Đạt … đặc biệt tại các vùng như Nhơn Hội, Nhơn Lý được các nhà đầu tư tại TP.HCM và Hà Nội đổ bộ vào săn quỹ đất để phát triển dự án.

Bên cạnh sự phát triển của du lịch, và hạ tầng giao thông, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi tối đa từ sự phát triển kinh tế khu vực. Thông tin xây dựng viên đào tạo hàng không quy mô lớn đặt tại khu vực Nhơn Hội vào tháng 7 vừa qua cũng là lí do cho sự chắp cánh đất võ hóa rồng.

Săn hàng tốt cuối năm dự án Kỳ Co Gateway

Là dự án vừa ra mắt thị trường, Kỳ Co Gateway tọa lạc tại khu đô thị kinh tế Nhơn Hội, mang nhiều lợi thế về vị trí và hưởng lợi tối đa từ hạ tầng khu vực.

Dự án mang đến cho các nhà đầu tư hơn 2000 sản phẩm đất nền, với pháp lý hoàn chỉnh mà tiến độ xây dựng thần tốc, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và kiến tạo thiên đường an cư nghĩ dưỡng lí tưởng.

Phối cảnh mặt bằng dự án Kỳ Co Gateway

 Phối cảnh mặt bằng dự án Kỳ Co Gateway

Nói về Kỳ Co Gateway, các chuyên gia khẳng định dự án đất nền chiếm lĩnh vị thế đắc địa khi sở hữu vị trí tam cận: Tiếp giáp biển Nhơn Hội và đầm Thị Nại, liền kề tuyến đường quốc lộ 19B, đồng thời nằm trọn trong lòng khu đô thị kinh tế Nhơn Hội, 2 bên là khu Công viên động vật hoang dã của dự án FLC Quy Nhơn. Với vị trí lí tưởng này dự án dễ dàng kết nối với các tiện ích xung quanh khu vực như: Sân bay Phù Cát chỉ 15 phút, trung tâm tp Quy Nhơn chỉ 10 phút, gần hệ thống các trường học, khu du lịch Kỳ Co – Eo gió, các danh làm thắng cảnh nổi tiếng, … tại phố biển Quy Nhơn.

Dự án Kỳ Co Gateway cũng nổi bật với hệ thống tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư đã mạnh tay xây dựng cụ thể: Dự án sở hữu hồ bơi 4 mùa, Công viên với 7 kỳ quan thế giới, Khu vực thể dục thể thao, hệ thống trường học đẳng cấp, Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Khu phố trung tâm thương mại mua sắm, khu ẩm thực hiện đại cao cấp, các dịch vụ hỗ trợ du lịch phát triển, … Với hệ thống tiện ích đa dạng này, quý khách hàng và cư dân sẽ được trải nghiệm phong cách sống đa dạng, “một bước chạm tới ngàn tiện ích”.

Dự án đất nền Kỳ Co Gateway  -  đẳng cấp tiện ích xứng tấm

Dự án đất nền Kỳ Co Gateway  -  đẳng cấp tiện ích xứng tấm

Ngoài những tiềm năng bên trong, Hạ tầng thành phố cũng là “xung lực” quyết định tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án cụ thể: Khi tuyến đường quốc lộ 19B đi vào hoạt động Kỳ Co Gateway sẽ là tâm điểm nối kết sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm thành phố Quy Nhơn, mọi du khách khi đến với Quy Nhơn muốn di chuyển vào trung tâm đều phải đi qua khu nghỉ dưỡng Kỳ Co Gateway – đây là một lợi thế to lớn để biến Nhơn Hội trở thành khu kinh tế du lịch phát triển nhất cả nước.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/du-an-ky-co-gateway.html