Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng ''Viên Kim Cương" Cho Nhà Đầu Tư

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 15 votes
. Có 15 người đánh giá
Ngày đăng: 12/06/2019 17:32 PM | Lượt xem: 525
Năm 2018 – Điểm sáng cho thị trường bất động sản
 
       Nếu bức tranh động sản từ năm 2010 – 2013 là một gam màu xám ảm đạm. Sau một thời gian ánh xám bao trùm thị trường, nay cho đến năm 2018 bức tranh từ gam màu “xám xịt” nay trở thành gam màu “cam” ấm nóng. Đây chính là thời điểm, thị trường bất động sản đánh dấu một bước chuyển mình “Mạnh Mẽ”. Phân khúc đi đầu trong việc chuyển biến mạnh mẽ mà ta không thể không nhắc đến đó là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.
 
bat dong san
Bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây
 
      Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại là một phân khúc tiềm năng hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư với mức tăng ổn định bắt đầu vào năm 2018. Lý do chính mà thị trường ấm dần nguyên nhân quan trọng nhất đó chính là ngành du lịch Việt Nam 2018 đã đạt một cú hích mới. Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh mẽ nhất, tăng 22,4 % so với cùng kỳ cuối năm 2017.
 
        Với lượng du khách quốc tế tăng vượt bậc vào năm 2018 điều này khiến nguồn cung các ngành dịch vụ, nhà ở, đất đai đồng thời cùng phát triển. Khách quốc tế có nhu cầu ngày càng cao về việc ăn uống, nghỉ dưỡng tại các khu resort, căn hộ. Một yếu tố khác khiến khách quốc tế ngày càng muốn sinh sống tại Việt Nam là do ở khu vực Đông Nam Á nước ta là một trong những nước đang phát triển về dân số, và các chỉ số về kinh tế. Chính vì vậy, khi thấy được tiềm năng của Việt Nam cho nên các nhà đầu tư rót vốn về nước ta để đầu tư do đó nhu cầu người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang tăng từng ngày.
 
      Lượng khách quốc tế tăng từ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, hay sinh sống làm việc chính là yếu tố quan trọng nhất khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đi tiên phong trong việc khởi sắc thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, số lượng khách ngoại có xu hướng tăng và chưa hề có dấu hiệu suy giảm dẫn đến việc nhu cầu nghỉ dưỡng càng lớn, vì thế phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng như là một “viên kim cương” cho giới đầu tư.
 
      Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang lên như “Diều gặp gió” vào năm 2018, còn năm 2019 có xu hướng này tăng hay giảm? Đây là câu hỏi mà đang được những nhà đầu tư đang được quan tâm và săn đón nhất hiện nay.
 
Năm 2019 - Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn là phân khúc hấp dẫn cho các nhà đầu tư
 
       Dự đoán thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2019  vẫn là một “bức tranh sáng màu” dành cho các nhà đầu tư. Vào 5 tháng đầu tiên của năm 2019, Việt Nam vẫn đang đón nhận hàng loạt các đoàn khách quốc tế gần 7,3 triệu người, cao hơn mức 6,7 triệu người so với cùng kỳ năm ngoái. Tính trung bình mỗi tháng Việt Nam đã mức 1,3 đến 1,4 triệu lượt khách mỗi tháng. Con số này thể hiện rằng, nguồn cung tăng đến nỗi nguồn cầu vẫn chưa đáp ứng đủ. Do đó, nhà đầu tư cũng không cần phải lo sợ về tình trạng “bong bóng” xảy ra.
 
condotel đà nẵng
 
      các dự án ven biển luôn được các nhà đầu tư săn đón
 
Thêm một lí do khác khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng càng thu hút nhiều nhà đầu tư, năm 2019 dự đoán nhà nước sẽ đưa ra những quy định về các vấn đề giấy tờ pháp lý rõ ràng cho loại hình condotel …… Chính vì vậy, việc đưa ra các giấy tờ quy định rõ ràng , đúng là vấn đề gãi đúng chỗ ngứa cho các nhà đầu tư hiện nay. Condotel sẽ trở nên “sốt” trở lại.
 
     Với năm 2019 là năm chào đón nhiều nhà đầu tư nước ngoài đổ tiền về xây dựng các dự án, thị trường sẽ đón nhận làn sóng các dự án mới có thương hiệu quốc tế đi vào hoạt động. Đặc biệt, hệ thống các khu nghỉ dưỡng được đổ vốn liên tục góp phần tạo sự cạnh tranh cho các điểm du lịch. Vì thê, số lượng căn hộ sẽ tăng lên đáp ứng nguồn cung cho thị trường. Dựa vào những yếu tố về lượng khách quốc tế, có được tính pháp lý rõ ràng, được rót vốn từ nhà đầu tư. Bất động sản nghỉ dưỡng luôn luôn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư sinh lời.