Bất động sản nghỉ dưỡng, kênh đầu tư bền vững cuối năm 2019

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 24 votes
. Có 24 người đánh giá
Ngày đăng: 12/06/2019 11:28 AM | Lượt xem: 439
Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn được đánh giá cao không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở các vùng khác như Phú Quốc, Nha Trang, Ninh Thuận… Theo nhiều chuyên gia hiện nay, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cuối năm 2019 sẽ là kênh đầu tư bền vững cho nhà đầu tư. Vậy tại sao nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào cuối năm 2019 này?
 
bất động sản nghĩ dưỡng
 
Bất động sản nghĩ dưỡng sẽ là xu hướng cuối năm 2019
 
     Đầu tiên, hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí là một vấn nạn, do đó du khách hiện nay có xu hướng nghỉ dưỡng ở nơi mới phát triển, không khí trong lành và hòa quyện với thiên nhiên. Đà Nẵng chính là nơi đáp ứng được nhu cầu của du khách hiện nay, bằng chứng là lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng tăng qua từng năm với mức tăng trung bình trên 15%. Từ đây thấy được, nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng cũng sẽ tăng hằng năm, sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng hiện chính là sở hữu một tài sản sinh lời tương lai.
 
     Thứ 2, Đà Nẵng với việc thu hút được tổng nguồn vốn FDI đầu năm 2019 là 355.806 triệu USD từ các ông lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Với nguồn vốn FDI “khổng lồ” cùng với định hướng phát triển Đà Nẵng thành trung tâm du lịch bậc nhất Châu Á. Do đó, không chỉ có lượng khách du lịch tăng mạnh mà giá trị của bất động sản sẽ tăng mạnh tương lai. Đầu tư một bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại sẽ có được nguồn thu nhập thụ động và ổn định trong tương lai từ việc cho thuê lại, bên cạnh đó là lợi nhuận từ việc tăng giá trị.
 
 
     Thứ 3, với xu hướng đang được yêu thích hiện nay là chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng. Thì với thế mạnh Đà Nẵng là du lịch biển, cùng với đó là các dự án đang được đầu tư và xây dựng như trường đua ngựa, nhà máy sản xuất máy nên khí và robot hút bụi, công trình lễ pháo hoa, sân Golf Bà Nà - Suối Mơ, trang trại bò sữa Vinamilk sẽ thúc đẩy mạnh mẽ xu hướng công tác kết hợp nghỉ dưỡng. Tại sao? Một loạt các dự án quy mô sẽ thu hút loạt lao động trí thức đến làm việc và công tác từ đây có thể thấy được tiềm năng tăng trưởng cao của xu hướng này.
 
     Với loạt tiềm lực thiên nhiên, các chính sách đầu tư phát triển năm 2019 thì Đà Nẵng sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch, lao động trí thức không chỉ trong mà cả ngoài nước. Chính điều này thể hiện tiềm năng tăng trưởng cao của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Do đó, đây chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng.