Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng sẽ lên ngôi 2019

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 08/10/2018 16:18 PM | Lượt xem: 1,008
Năm 2018 được đánh giá là năm khá thành công của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi những con số thống kê đã chứng minh điều đó. Nhiều chuyên gia đánh giá, loại hình bất động sản này sẽ tiếp tục giữ ngôi vị dẫn đầu trong năm 2019. 
Yếu tố đầu tiên tác động đến sự thành công của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là nhờ vào du lịch. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, Đà Nẵng đã đón hơn 4,022 triệu lượt khách, tăng 29,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, số liệu thống kế từ sở Du Lịch thành phố còn cho thấy, khách quốc tế tăng 47,1% đạt 1,6 triệu lượt. Sự tăng trưởng mạnh mẽ về du lịch đã tạo động lực cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. 
Tiềm năng phát triển du lịch Đà Nẵng tạo cơ hội cho bất động sản 
Yếu tố thứ hai là các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đều sở hữu cho mình một vị trí đẹp trong lòng thành phố. Chẳng hạn như căn hộ Sơn Trà Ocean View nằm ngay trung tâm thành phố, có view đẹp cùng nhiều tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế…đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sản lượng giao dịch căn hộ của dự án này đạt mức tăng trưởng rất tốt. Cho thấy nhu cầu khách hàng ngày còn cao. 
Yếu tố thứ ba là quỹ đất trung tâm ngày còn khan hiếm, dẫn đến sự lựa chọn bắt buộc nếu nhà đầu tư muốn sở hữu nhà ở trong trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, việc đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi như tặng chiết khấu 8%, 2 năm phí quản lý miễn phí và thanh toàn 30% là nhận nhà của dự án Sơn Trà Ocean View giúp thu hút khách hơn. 
Năm 2019 tiếp tục sẽ là năm thành công về du lịch khi mà thành phố đang triển khai nhiều nâng cấp về hạ tầng giao thông, dịch vụ vui chơi giải trí để thu hút nhiều khách du lịch. Đây là lợi thế lớn cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng năm tới.