Bất động sản Đà Nẵng: Thực hư cơn sốt giá nằm ở đâu?

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 2 votes
. Có 2 người đánh giá
Ngày đăng: 20/03/2019 08:20 AM | Lượt xem: 1,016

Điều tiên quyết để các nhà đầu tư hướng đến trong thời điểm này là việc tìm thấy những dự án mang trong mình giá trị thực, đặc biệt đối với thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có sự biến động lớn bởi những cơn sốt.

Thời điểm sau Tết Nguyên Đán nguồn tiền đầu tư lại đổ về Đà Nẵng và vùng lân cận. Theo ghi nhận 2 tháng vừa qua thị trường bất động sản chuyển biến mạnh mẽ. Đất nền dự án từ trung tâm lan rộng ra các vùng ven được nhà đầu tư săn lùng thời điểm cuối năm 2018 như Ngũ Hành Sơn, Nam Đà Nẵng, Hội An…

“Sau mỗi dịp Tết Nguyên đán, tôi và những bạn bè khác trong giới đầu tư thường sử dụng đồng tiền nhàn rỗi để tìm mua các dự án ở dọc ven biển với mục đích đầu tư, nếu thấy thích sẽ chọn làm nơi an cư lâu dài bởi khí hậu và cuộc sống nơi đây rất tuyệt vời để sinh sống và nghỉ dưỡng”, anh Duy, nhà đầu tư Hà Nội chia sẻ.

Đất ven biển Đà Nẵng đang rất hấp dẫn với khách đầu tư

Đất ven biển Đà Nẵng đang rất hấp dẫn với khách đầu tư

Với nhận định của giới chuyên gia, việc giá đất tăng cao lần này không đơn thuần là sự biến động theo chu kỳ mà thị trường Đà Nẵng có những hấp lực riêng đã hình thành từ cuối 2018. Bên cạnh những nhà đầu tư đến từ nơi khác, tại đây vẫn còn có nhiều người dân địa phương có nhu cầu thực tế về nhà ở. Tuy nhiên điều mọi người cần hướng đến là chọn cho mình một dự án mang lại giá trị thực và tiềm năng thay vì lao theo cơn sốt mà không phân biệt được đâu là “thượng vàng hạ cám”.

Đi tìm giá trị thực cho cơn sốt đất nền ven biển

Trong buổi tọa đàm mùa Xuân 2019 diễn ra vào đầu tháng 3, TP Đà Nẵng đã công bố danh mục gồm 44 dự án đang xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có 16 dự án ở lĩnh vực với quy mô trị giá hàng trăm triệu USD. Đồng thời, TP Đà Nẵng đang tiến hành điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030, tầm nhìn 2050. Theo đó, Đà Nẵng sẽ trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và thành phố biển đáng sống đạt đẳng cấp khu vực châu Á.

Ông Mai Văn Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam tại khu vực miền Trung cho biết: Đà Nẵng hội tụ các yếu tố để phát triển và khẳng định vai trò thành phố động lực của khu vực miền Trung ở các lĩnh vực như: Bất động sản, du lịch, công nghệ thông tin, công nghệ cao…

Mãi đến đầu tháng 3/2019, nhà đầu tư mới được thỏa lòng mong đợi khi có sản phẩm mới đáp ứng được nguyện vọng ra mắt. Theo đó, Chủ đầu tư Tri Việt Hội An, đơn vị luôn đi tiên phong trong việc phát triển đô thị bất động sản nghỉ dưỡng sẽ chính thức mở bán dự án The Pearl Hội An.

Dự án The Pearl Hội An hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới

Dự án The Pearl Hội An hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư

Trong vai trò là đơn vị phát triển, Chủ đầu tư đã lựa chọn Khương Thịnh Miền Trung cùng các đối tác khác làm đơn vị phân phối. Đồng thời, hoạch định rõ dự án không đơn thuần đáp ứng nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng cho khách hàng mà còn mở lối đi tiên phong trong việc định hình khu vực năm 2019: Tạo điểm nhấn về kết nối và tiện nghi hạ tầng trong dải du lịch ven biển Đà Nẵng - Hội An, phát triển tiềm lực và thu hút vốn đầu tư nước ngoài cùng với cụm hạ tầng cao cấp đã có mặt như Cocobay, Resort Nam Hải, Vinpearl Hội An…

Xem thêm toàn bộ thông tin dự án The Pearl Hội An.