Bất động sản Đà Nẵng thức giấc sau 'kì ngủ đông'

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 4 (80%) 4 votes
. Có 4 người đánh giá
Ngày đăng: 24/09/2019 10:12 AM | Lượt xem: 448

Thị trường nhà đất Đà Nẵng trong thời gian đầu năm 2019 có vẻ tĩnh lặng trong hầu hết các phân khúc, đem lại một màu sắc khá ảm đạm trong thời gian qua. Tuy vậy, giới nhà đất Đà Nẵng nhận định rằng, Bất động sản Đà Nẵng sẽ có màn quay trở lại mang một màu sắc hoàn toàn mới và có bước chuyển mình đầy mạnh mẽ.

Thị trường Đà Nẵng kì vọng thức giấc những tháng cuối năm

Thị trường Đà Nẵng kì vọng thức giấc những tháng cuối năm

Du lịch phát triển – mang theo tiềm năng lớn cho thị trường Bất động sản

Theo số liệu báo cáo của cục du lịch Đà Nẵng, vào quý I năm 2019 tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 1.800.988 lượt, tăng 16,4% so với cùng kỳ 2018, trong đó khách quốc tế ước đạt 876.493 lượt, tăng 31,2% so với cùng kỳ 2018. Tổng thu du lịch ước đạt 6.235,559 tỷ đồng, tăng 16,4% so với cùng kỳ năm 2018. Trong quý I năm 2019, khách du lịch quốc tế đường hàng không đến Đà Nẵng ước đạt 757.577 lượt, tăng 56,5% so với cùng kỳ năm 2018 (484.200 lượt). Tổng tần suất hoạt động là 368 chuyến/tuần. Điều này cho thấy khách sạn, biệt thự hạng sang, căn hộ cho thuê cao cấp hưởng lợi từ tình hình kinh doanh của ngành du lịch.

Du lịch phát triển mang theo tiềm năng phát triển cho thị trường Bất động sản

Du lịch phát triển mang theo tiềm năng phát triển cho thị trường Bất động sản

Theo đà tăng trưởng của ngành du lịch, mô hình nhà phố vị trí đẹp, xây khách sạn, shophouse, condotel, officetel,… đang được giới đầu tư quan tâm. Không phải ngẫu nhiên mà xu hướng vừa kinh doanh vừa để ở của các nhà phố thương mại ven biển và các biệt thự, căn hộ hạng sang cho thuê lại được khách hàng đón nhận. Đó hiện đang là trào lưu phát triển ở nhiều thành phố du lịch lớn không chỉ riêng Đà Nẵng, được các nhà đầu tư quan tâm, vừa có thể tích lữa vừa có thể khai thác lợi nhuận cao. Tuy nhiên có thể thấy, trong khoảng thời gian gần đây phân khúc này thiếu hụt nguồn cung, gần như không có mà mua.

Hiện nay, đang có rất nhiều các nhà đầu tư để ý đến các khu vực ven sông, với vị thế đắc địa và lợi thế hội tụ, hứa hẹn với nhiều dự án đầu tư mới mang đến cơ hội đầu tư mới cho giới bất động sản.

Cơ hội cho bước chuyển mình của Đà Nẵng

Quỹ đất ven biển hạn chế, định hướng quy hoạch tại Đà Nẵng cũng đang dần chuyển hướng qua các khu vực tiềm năng mới. Với vị thế đắc địa của các khu vực ven sông, mở rộng cơ hội đầu tư với nhiều dự án hấp dẫn với các phân khúc khách sạn 3-5 sao, condotel,… đem lại màu sắc mới, khởi động cho 2 quý cuối năm 2019 của Bất động sản Đà Nẵng thêm phần khởi sắc.

Với tên gọi “Thành phố đáng sống”, Thành phố Đà Nẵng không chỉ phát triển mạnh về du lịch, căn hộ cao cấp với các tiện ích hiện đại mà hiện nay nhà ở trung cấp vẫn giữ vai trò chủ đạo trong phân khúc của bất động sản.

The Summit cơ hội cho bất động sản Đà Nẵng trở mình

The Summit cơ hội cho bất động sản Đà Nẵng trở mình

Bên cạnh đó, dự án mới The Summit Building Đà Nẵng đang được xem như một màu sắc mới đem lại cơ hội phát triển và đầu tư mới cho bất động sản Đà Nẵng. The Summit Building Đà Nẵng là dự án căn hộ - văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng, nằm ở vị trí đắc địa khi tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, nối thẳng sân bay quốc tế Đà Nẵng và Cầu Rồng đi đến bãi biển Phạm Văn Đồng. Nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng với các công ty và trung tâm dịch vụ lớn. Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập với số lượng nhân viên vừa phải. Phù hợp với các nhà đầu tư muốn đầu tư thu lợi nhuận và các chuyên gia nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Căn hộ văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng

Căn hộ văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng

Dù trong giai đoạn đầu của năm 2019, thị trường Bất động sản Đà Nẵng tuy có hơi ảm đạm, nhưng vào thời điểm cuối năm sẽ đánh dấu sự trở lại và nóng lên dần với các dự án mới mẻ của thị trường nhà đất Đà Nẵng.