Bất động sản Bình Định 'lột xác' ấn tượng

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 19 votes
. Có 19 người đánh giá
Ngày đăng: 12/07/2019 15:56 PM | Lượt xem: 373

Chỉ trong một thời gian ngắn, Bình Định đã "lột xác" trở thành trung tâm du lịch và bất động sản có mức tăng trưởng lớn nhất nhì cả nước. Vậy điều gì làm nên kì tích này?

Quy Nhơn Vùng đất mới giàu tiềm năng

        Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, TP Quy Nhơn - thủ phủ của Bình Định - là một trong những địa điểm hút nhà đầu tư bất động sản bởi tiềm năng vốn có, Là điểm giao thoa giữa trời – đất – nước hội tụ đầy đủ để vươn mình thành thành phố du lịch biển.

Đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, giao thông, nâng cấp hệ thống sân bay và định hướng trở thành sân bay quốc tế cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế mũi nhọn - du lịch đã giúp Quy Nhơn trở thành một mảnh đất vàng hút nhiều nhà đầu tư bất động sản dòm ngó.

Bên cạnh đó việc tăng trưởng mạnh về du lịch cũng là cơ hội lớn để Quy Nhơn thu hút các dự án đổ về. Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Bình Định, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn đang tăng mạnh. Năm 2018, tỉnh đã đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Năm 2019, tỉnh Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), đặc biệt là khách quốc tế. 

Quy Nhơn - thành phố du lịch biển giàu tiềm năng

"Thiên thời - Địa Lợi - Nhân Hoà" tất cả các yếu tố làm nên sự "lột xác" ấn tượng của giải đất miền Trung nắng gió này. Nói đến dự án bất động sản làm mưa làm gió có thể kể đến dự án Nhơn Hội New City nằm trong chuối quy hoạch khu đô thị kinh tế Nhơn Hội.

Nhơn Hội New City nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Nhơn Hội New City là một trong số ít các dự án nằm ở vị trí sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. 

Nhơn Hội New City - Đột phá từ vị trí và quy hoạch hoàn chỉnh

          Nhơn Hội New City – Siêu dự án khu đô thị sinh thái biển nằm ở bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền giáp biển, liền kề với FLC Quy Nhơn, kết nối sân bay Phù Cát và TT Thành phố Quy Nhơn bằng tuyến đường quốc lộ 19B.

Nhơn Hội New City - dự án đất nền đẳng cấp

Nhơn Hội New City đột phá trong quy hoạch

Đất nền Nhơn Hội New City là khu đô thị biển duy nhất nằm ở mặt tiền biển được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, được cấp phép xây dựng tự do hứa hẹn là điểm đến an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng đón đầu thị trường bất động sản Bình Định hiện nay.

Sau 2 tháng ra mắt phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã đạt tiến độ xây dựng kỉ lục, với mức làm việc 3 ca/ngày dự án đã hoàn thành hơn 90% cơ sở hạ tầng phân khu 4, cấp sổ đỏ từng lô và dự kiến sắp ra mắt phân khu mới. 

Tiến độ thực tế dự án Nhơn Hội New City phân khu 4

Tiến độ thực tế dự án Nhơn Hội New City phân khu 4

Dự án có quy hoạch tổng thể rất tốt, diện tích vừa tầm, trung bình với khu shophouse 7m x 18m, nhà liền kề 5m x 16m. Tổng số nền đất được phân chia hợp lý, bao gồm 961 nền nhà liền kề, 347 nền liền kề thương mại shophouse, có cả hỗn hợp chung cư 40 tầng. 

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng dành một phần diện tích không nhỏ tạo các khu mảng xanh, nhằm hướng đến môi trường sống xanh cho toàn thể cư dân nơi đây. 

Nhơn Hội New City dự án dành nhiều diện tích cho không gian xanh

Nhơn Hội New City dự án dành nhiều diện tích cho không gian xanh

Hơn hết, đây là dự án tạo nên một nét đột phá trong thị trường bất động sản Quy Nhơn mà ít dự án nào có được như phương thức thanh toán dễ dàng và nhanh chóng, cùng chính sách pháp lý rõ ràng, ưu đãi hấp dẫn và tiến độ xây dựng thần tốc.