Apec Mandala Wyndham Huế - dự án tiên phong thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại Huế

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 26 votes
. Có 26 người đánh giá
Ngày đăng: 17/08/2019 10:08 AM | Lượt xem: 875

Với hơn 100 tiện ích đẳng cấp, Apec Mandala Wyndham Huế là dự án condotel 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Huế. dự án Apec Mandala Wyndham Huế với lối thiết kế đương đại sẽ là kiệt tác thiên đường nghỉ dưỡng mang đến cho du khách những kì nghỉ tuyệt vời.

Huế - Khan hiếm nguồn cung nghỉ dưỡng cao cấp

Theo thống kê của Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, tính đến cuối năm 2018, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 578 cơ sở lưu trú cho khách du lịch với tổng số 10.663 phòng và 17.000 giường. Trên địa bàn tỉnh có 201 khách sạn với 7.518 phòng nhưng chỉ có 27 khách sạn 3-5 sao. Trong khi đó lượt khách du lịch đến với Huế tình từ năm 2016 - 2018 tăng 20% khoảng 30.000 lượt khách. Đặc biệt trong những năm gần đây với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ Huế trở thành điểm đến nghỉ dưỡng và tham quan của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Thị trường du lịch Huế

Lượt du khách đến với Huế ngày càng tăng cao

Vấn đề thiết hụt tronng dịch vụ lưu trú ảnh hưởng tới sự phát triển du lịch của tỉnh. Vấn đề đặt ra cho thành phố Huế các chuyên gia cho rằng: phải làm sao đưa tốc độ tăng trưởng về số phòng lưu trú ở Huế phù hợp với tăng trưởng du khách. Theo kế hoạch phát triển dịch vụ lưu trú, thành phố dự kiến đến năm 2020 sẽ có 22.600 phòng, năm 2025 có 38.100 phòng và năm 2030 lên đến 61.400 phòng.

Theo khảo sát giá phòng tại thành phố Huế hạng 4 sao trước đây dao động khoảng 500.000-600.000 đồng, thì nay đã tăng trên một triệu đồng. Doanh thu của các khách sạn tăng nhờ mức sự phát triển du lịch địa phương, mức chi tiêu của du khách tăng và tình hình thực tế của du lịch Huế. Mặc cho hệ thông khách sạn hạng 1 - 3 sao vẫn còn dư phòng tuy nhiên tâm lí khách hàng khi đi du lịch đa phần có xu hướng lựa chọn hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp và dịch vụ khách sạn đạt chuẩn bởi thế khách sạn hạng 4 sao tại Huế vẫn luôn trong tình trạng cháy phòng.

Tình trạng thiếu hụt khách sạn cao cấp tại Huế vẫn đang là vấn đề lo ngại

Tình trạng thiếu hụt khách sạn cao cấp tại Huế vẫn đang là vấn đề lo ngại

Đứng trước thách thức và cơ hội này này tập đoàn Apec Group chính thức cho ra mắt dự án Condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Huế với gần 2000 căn hộ khách sạn sẽ giải quyết và là điểm đến thu hút du khách tham quan và nghỉ dưỡng.

Apec Mandala Wyndham Huế - đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp tại Huế

Sau Hà Nội, Huế sẽ là đơn vị tiếp theo có dự án Condotel 2 toà tiên phong cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Nhận thấy thách thức của thành phố Huế chính là cơ hội lớn Tập đoàn APEC – nhà phát triển chuỗi Condotel 5 sao hàng đầu Việt Nam, đã hợp tác với Tập đoàn Wyndham Hotel Group (Hoa Kỳ), phát triển dự án Apec Mandala Wyndham Huế.

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế tiên phong cho thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại Huế

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế tiên phong cho thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại Huế

Apec Mandala Wyndham Huế dự án đẳng cấp quốc tế được đánh giá tạo cú hích kích hoạt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Thừa Thiên – Huế hiện đang được giới đầu tư rất quan tâm. Dự án có quy mô 7,899 m2 với tổng mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng, gồm 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, khoảng 6500 m2 thương mại. Chủ đầu tư kỳ vọng, dự án với những bước đi tiên phong sẽ mở ra những cơ hội đầu tư tiềm năng tại thị trường bất động sản Thừa Thiên - Huế.

Apec Mandala Wyndham Huế

dự án Apec Mandala Wyndham Huế có quy mô lớn nhất tại Huế

Sở hữu những lợi thế hấp dẫn về vị trí vàng, ngay chính trung tâm khu đô thị Apec Royal Park Huế và thiết kế đồng bộ, cộng hưởng với diễn biến bất động sản tươi sáng tại Huế, tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng rộng mở, Apec Mandala Wyndham Huế được dự báo sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản tại Huế khi là sản phẩm tiên phong đi trước đón đầu thị trường, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường bất động sản Thừa Thiên – Huế.