Ấm áp trong đêm Year End Party 2018 KTR Miền Trung

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 21/01/2019 17:29 PM | Lượt xem: 730
Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân, chiều ngày 20/1, hơn 80 CBNV công ty CP Đầu tư Khương Thịnh Miền Trung có mặt tại Temple Resort Da Nang để tham dự tiệc Year End Pary 2018. 
 
Nhìn lại chặng đường một năm 2018, kinh tế Đà Nẵng đã có những bước chuyển mình đáng kinh ngạc. Song bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn và thử thách. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản ngày còn cạnh tranh gay gắt hơn. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng và không ngừng nỗ lực, cùng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của toàn thể cán bộ, nhân viên; và với sự tin tưởng của đối tác, khách hàng đã giúp Khương Thịnh Miền Trung hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành công. 
 
Year end party khương thịnh miền trung
 
Trước khi khai Tiệc, Tổng Giám đốc, anh Trần Thanh Ngọc đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về chặng đường 1 năm của Khương Thịnh Miền Trung (KTR Miền Trung). Buổi tiệc này còn ý nghĩa hơn khi đánh dấu KTR Miền Trung tròn 1 tuổi. Tuy tuổi đời công ty còn rất trẻ, nhưng bằng cả đam mê, niềm tin và khát vọng trong từng con người KTR Miền Trung đã giúp công ty vượt qua những khó khăn và thử thách. Đó cũng chính chủ đề của đêm Gala năm 2018. 
 
Gala cuối năm khương thịnh miền trung
 
Khương Thịnh Miền Trung gala cuối năm
 
Mặc dù thời tiết Đà Nẵng về đêm có phần se lạnh, nhưng bầu không khí trong buổi Gala vẫn được làm nóng bởi những tiếc mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính những thành viên trong công ty thực hiện. 
 
Tiệc cuối năm Khương Thịnh Miền Trung
 
Gala cuối năm 2018
 
Năm 2018 đã chính thức khép lại. Và đại gia đình Khương Thịnh Miền Trung cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2019 đầy hứng khởi với những mục tiêu mới cùng nhau chinh phục.