7 Lý do nên đầu tư dự án De 1st Quantum ngay lúc này

Hãy đánh giá bài viết
Ngày đăng: 28/04/2020 16:42 PM | Lượt xem: 993

Mặc dù chịu tác động ảnh hưởng của dịch bệnh, tuy nhiên giới chuyên gia nhận định rằng: Bất động sản vẫn là kênh đầu tư tiềm năng. De 1st Quantum – dự án căn hộ cao cấp tại Huế đang tạo nên một “làn sóng” hấp dẫn các nhà đầu tư. Làm sôi động thị trường bất động sản nơi đây. Vậy đầu tư vào dự án ngay tại lúc này có phải là một lợi thế?. Hãy cùng Khương Thịnh Miền Trung điểm qua 7 lý do nên đầu tư vào De 1st Quantum ngay lúc này.

Phối cảnh Block 14 - dự án De 1st Quantum

Phối cảnh Block 14 - dự án De 1st Quantum

1. Dự án đón đầu thị trường có nhiều tiềm năng phát triển từ 2 – 5 năm tới

Huế là một thành phố của di sản, một thành phố định hướng lấy du lịch làm nền kinh tế mũi nhọn. Huế hội tụ nhiều ưu điểm để phát triển kinh tế như: Cảng Chân Mây, cảng Thuận An, sân bay quốc tế Phú Bài, đường sắt Bắc – Nam, đường biên giới, đường bờ biển,… Huế được xác định trong tương lai sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ về KT – XH.

Mới đây, ngày 27/4 UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đề nghị với chính phủ đưa Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2021. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự đột phá của tỉnh. Ngoài ra cơ sở hạ tầng của Huế dẫn được nâng cấp. Như sân bay Phú Bài đang được mở rộng với quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại. Các công trình dự án cũng gấp rút được tiến hành.

Huế - Thành phố đang trên đà phát triển

Huế - Thành phố đang trên đà phát triển

Đặc biệt, De 1st Quantum là dự án nằm trong chỗi dự án các căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị Minh Linh Compound. Đây là dự án đầu tiên được xây dựng đạt chuẩn 5 sao. Dự án được bố trí các tiện ích đẳng cấp. Trong tương lai dự án kì vọng sẽ là biểu tượng mới của thành phố cố đô.

Đầu tư vào dự án thời điểm bây giờ chính là đi đầu xu hướng đầu tư và nắm bắt trước thị trường phát triển.  

2. Chủ đầu tư Minh Linh – tiềm lực tài chính tốt

Hiện tại, điểm danh trên thị trường, không mấy dự án có chủ đầu tư tiềm lực mạnh đến vậy. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chủ đầu tư Minh Linh được người dân nơi đây khẳng định có năng lực, “nói là làm”. Sau khi bàn giao dự án chính thức khởi công ngay, không chậm trễ tiến độ. Đặc biệt, đại diện chủ đầu tư còn khẳng định giá trị dự án không bị cầm cố hay thế chấp. Tất cả được xây dựng dựa trên tiềm lực tài chính của công ty.

Bất kể đầu tư vào một dự án nào, khi chủ đầu tư có tiềm lực khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm. Và De 1st Quantum là một trong những dự án như vậy.

3. Đơn vị xây dựng có kinh nghiệm và uy tín nhất Việt Nam

Đơn vị tổng thầu thi công dự án De 1st Quantum là Coteccons – Một đơn vị lớn và uy tín nhất Việt Nam. Đơn vị này, đã từng xây dựng những công trình mang tính trọng điểm của cả nước như landmark 81, Vinhomes Central Park,… Với uy tín của chủ thầu kết hợp với tiềm lực của chủ đầu tư dự án sẽ cam kết đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Coteccons đơn vị tổng thầu uy tín

Coteccons đơn vị tổng thầu uy tín

Hiện nay, dự án đã hoàn thiện xong phần móng và bước vào xây dựng phần thô. Theo dự kiến chỉ sau 410 ngày xây dựng, tức đến 7 /2021  dự án sẽ chính thức được bàn giao.

4. Lộ trình phát triển dự án rõ ràng

Dự án De 1st Quantum được phát triển theo một lộ trình rõ ràng theo các giải đoạn và cam kết hoàn thành đúng lộ trình này.

Hiện tại, lộ trình dự án vẫn đang được tiến hành đúng tiến độ. Cụ thể.

  • Từ năm 2020 – 2021: Xây dựng và hoàn thiện Block 14 – 18. Hiện tại Block 14 dự kiến hoàn thiện vào tháng 7/201.
  • Từ năm 2022 – 2024: Triển khai Block 03 – 07
  • Từ năm 2024 – 2026: Triển khai block 15 – 16

Qúy II năm 2027 chính thức vận hành khu đô thih Minh Linh Compound.

5. Sản phẩm ưu đãi giai đoạn 1

Đầu tư dự án tại thời điểm này là một lợi thế, bởi quý khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi giai đoạn 1. Cụ thể, hiện nay mỗi căn hộ sẽ có giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng. Khi cơ sở hạ tầng được triển khai đồng bộ, các block khác được hình thành, áp dụng vào thị hiếu của khách hàng cũng như thời thế thị trường thay đổi giá sản phẩm sẽ điều chỉnh tăng cao.

Hiện tại, sản phẩm sẽ bàn giao căn hộ cơ bản, bao gồm sơn tường, lát gạnh, phân tách căn hộ. Khi các tiện ích trong tòa nhà đi vào hoạt động giá của từng căn hộ cũng sẽ tăng lên gấp bội phần.

6. Pháp lý dự án đầy đủ 100%

Là dự án hiếm hoi trong thị trường có pháp lý hoàn thiện. De 1St Quantum có pháp lý đầy đủ 100% bao gồm: Quyết định phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Mua căn hộ De 1st Quantum khách hàng sẽ nhận ngay sổ hồng ngay khi bàn giao.

Pháp lý dự án De 1st Quantum

Pháp lý dự án De 1st Quantum

7. Phương thức thanh toán linh hoạt

De 1st Quantum có phương thức thanh toán linh hoạt với 4 gói thanh toán cụ thể:

  • Thanh toán theo tiến độ xây dựng: 11 đợt chiết khấu 4 % trên tổng giá trị căn hộ
  • Thanh toán theo vay ngân hàng: Ân hạn lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng
  • Thanh toán toán dài hạn trả mỗi tháng 2% bao gồm 17 đợt sẽ không áp dụng chiết khấu
  • Thanh toán dài hạn trả mỗi tháng 5% có 17 Đợt sẽ không áp dụng chiết khẩu
  • Thanh toán nhanh: Chiết khấu lên đến 7% tổng giá trị căn hộ.

Ngoài ra dự án có chiết khấu lớn đối với những khách hàng có nhu cầu mua sỉ từ 3 – 5 căn. Được ngân hàng BIDV và Viettinbak bảo lãnh tiến độ xây dựng và cho vay với lãi suất ưu đãi. Đồng thời chủ đầu tư cũng hỗ trợ chi phí đi lại thăm quan dự án khi có nhu cầu.

Kết Luận:

Thị trường bất động sản đang giai đoạn “bắt đáy” đầu tư vào giai đoạn này là một lợi thế, kết hợp với 7 ưu việt mà sản phẩm De 1st Quanntum mang lại, đầu tư dự án ngay giai đoạn này là lựa chọn đúng đắn của những nhà đầu tư thông minh.

Chi tiết dự án liên hệ: 090.999.2638 hoặc truy cập : https://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/de-1st-quantum-hue.html