5 lợi thế 'vàng' khi sở hữu căn hộ officetel

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: nameProduct

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 92

Tỷ lệ: 5 (100%) 11 votes
. Có 11 người đánh giá
Ngày đăng: 27/09/2019 14:52 PM | Lượt xem: 394

Hiện nay trên thị trường Bất động sản Việt Nam, đặc biệt là các thành phố kinh tế lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Officetel đang là loại hình được nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập quan tâm. Vậy căn hộ Officetel này có những ưu thế vượt trội nào mà lại thu hút giới đầu tư đến thế? Cùng Khương Thịnh Miền Trung điểm qua 5 lợi thế vàng khi đầu tư căn hộ officetel nhé!

Căn hộ Officetel The Summit Building tại Đà Nẵng

Căn hộ Officetel The Summit Building tại Đà Nẵng

Đa dạng về công năng sử dụng

Officetel là gì mà lại thu hút giới đầu tư đến vậy? Officetel là mô hình căn hộ kết hợp giữa văn phòng (office) và nơi lưu trú (hotel), vừa có không gian để làm việc, vừa có không gian để ở với nhiều tiện ích hiện đại.

Officetel đa dạng công năng

Officetel đa dạng công năng 

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 1985, bắt nhịp từ lối sống và làm việc của các nước hiện đại, Officetel đáp ứng các nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ, các chuyên gia nước ngoài làm việc lâu dài tại việt nam,… Họ không cần phải lo lắng vấn đề nơi để ở, còn tìm thêm nơi để đặt văn phòng làm việc, giờ đây mô hình căn hộ officetel đã đáp ứng được cả 2 nhu cầu đó một cách hợp pháp và đầy tiện ích cho người sử dụng.

Sở hữu văn phòng dài hạn với giá đặc biệt

So với việc thuê văn phòng hàng tháng, số tiền phải bỏ ra để sở hữu một căn officetel mới nghe thì có vẻ là lớn, nhưng tính về lợi ích lâu dài thì thực chất đây là một cách tiết kiệm chi phí văn phòng cho các doanh nghiệp. Nếu sở hữu trọn vẹn một căn officetel trong vòng 50 năm thì bình quân số tiền hàng tháng bỏ ra chỉ bằng 1/3 số tiền thuê văn phòng với cách thông thường.

Thời hạn sở hữu lên đến 50 năm

Thời hạn sở hữu lên đến 50 năm

Chỉ từ 1,8 tỉ, đã có thể sở hữu một văn phòng làm việc lâu dài trong 50 năm, tính ra chỉ mất 3 triệu đồng/tháng cho chi phí văn phòng, mà lại có một không gian làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ tiện ích. Trong khi muốn thuê văn phòng ở một vị trí thuận lợi thì cũng phải mất đến 8-10 triệu/tháng, chưa tính đến các chi phí hàng năm khác.

Tỉ suất sinh lãi cao vào việc đầu tư cho thuê

Ngoài việc mua căn hộ officetel để ở và làm văn phòng, các nhà đầu tư có thể cho thuê lại mà mức lợi nhuận không hề thua kém các lĩnh vực đầu tư khác. Có thể mở rộng đối tượng cho thuê như người nước ngoài, doanh nghiệp nhỏ, các nhóm nghiên cứu,.. là yếu tố thu hút giới đầu tư vào officetel.

Giá trị đầu tư cao, tiềm năng thanh khoản lớn

Giá trị đầu tư cao, tiềm năng thanh khoản lớn

Với tính thanh khoản hay hiệu quả cho thuê cao với đa dạng đối tượng, thì việc đầu tư vào Officetel vừa là xu hướng vừa là khoản đầu tư đầy tiềm năng đối với đất nước ta hiện nay, hiện là nước đang có số lượng doanh nghiệp startup cao trong những năm gần đây.

Quản lý và vận hành đầy tính chuyên nghiệp

Là mô hình hiện đại với những công năng đặc biệt, tòa nhà Officetel với cách thức vận hành và quản lý mang tính chuyên nghiệp cao. Đây chính là một nơi mang nhiều lợi thế để đặt văn phòng làm việc.

Tính đa năng của Officetel sẽ đảm bảo hiệu quả kinh tế do chi phí đầu tư trang biết bị văn phòng, cơ sở vật chất, quản lý, nơi nghỉ ngơi được giảm thiểu tối đa. Tính linh hoạt cao của Officetel là nơi làm việc và nơi ở, giảm được thời gian di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc. Tính linh hoạt làm việc 24/24, không như những văn phòng làm việc bình thường khác.

Vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ và hiện đại

Chủ đầu tư xây dựng chắc chắn đã nghiên cứu và lựa chọn vị trí thích hợp để xây dựng căn hộ Officetel, chọn vị trí đẹp với khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho doanh nghiệp trong mọi giao dịch và di chuyển. Các văn phòng xung quanh cùng làm việc, khu dân cư đông đúc, khu dịch vụ,… giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Phức hợp nhiều tiện ích công cộng, dịch vụ, quán cafe, shophouse,… đem lại sự thuận tiện cho những người làm việc trong các căn hộ officetel, chủ của căn hộ,...

Đảm bảo an ninh 24/7, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp với sảnh đón, lễ tân và bảng tên công ty. Không gian làm việc với những tiện ích và thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu cần thiết.

Căn hộ văn phòng The Summit Building Nguyễn Văn Linh

Căn hộ văn phòng The Summit Building Nguyễn Văn Linh

Hiện nay, Officetel tại thị trường việt nam hiện chỉ mới nở rộ tại TP. HCM và Hà Nội. Vào cuối năm 2019, tại Đà Nẵng lần đầu tiên xuất hiện hình thức officetel là dự án The Summit Building Nguyễn Văn Linh - dự án đem đến một làn gió mới cho Bất động sản Đà Nẵng.